Tiếp năng lượng cho tri thức nghề nghiệp với Tuyendung3s.com

TIN MỚI NHẤT

Cách thức phát triển kênh bán hàng online nhanh - hiệu quả

Theo: Hải Minh

Kênh bán hàng online là công cụ quan trọng mà những người bán hàng online sử dụng để phát triển sản phẩm, để giới thiệu cũng như để bán các sản phẩm của mình. Bởi thế nên việc phát triển một kênh bán hàng online là rất quan trọng. Cùng tìm hiểu về Cách thức phát triển một kênh bán hàng online nắm rõ hơn nội dung này bạn nhé!

Trong quá trình xin việc có rất nhiều yếu tố mà các nhà tuyển dụng quan tâm, trong đó có tình trạng sức khỏe trong sơ yếu lý lịch. Để tạo ra bản Sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh thì các bạn không thể nào thiếu đi phần tình trạng sức khỏe.

Bạn đang chuẩn bị cho quá trình xin việc của mình và có sự băn khoăn về việc chuẩn bị hồ sơ xin việc. Đặc biệt là bạn không biết mua hồ sơ xin việc ở đâu? Vậy nên để giải đáp thắc mắc đó cùng các vấn đề liên quan thì bài viết dưới đây của vieclam24h.net.vn sẽ chia sẻ với bạn.

Cập nhật quy trình tuyển dụng nhân viên bán hàng chuẩn nhất

Theo: Ngô Dung

Nhân viên bán hàng có vai trò đặc biệt trong các doanh nghiệp, họ chính là người kết nối giữa sản phẩm và khách hàng, tạo ra sản lượng cho doanh nghiệp. Khi có một quy trình tuyển dụng nhân viên bán hàng chuẩn sẽ giúp cho các doanh nghiệp tìm và giữ chân được những nhân viên bán hàng tài năng. Tham khảo ngay bài viết sau của vieclam24h.net.vn để cập nhật quy trình tuyển dụng nhân viên bán hàng hiệu quả hiện nay nhé.

Mẹo trình bày điểm mạnh, điểm yếu khi phỏng vấn

Theo: Hải Minh

Điểm mạnh hay điểm yếu đều là những căn cứ quan trọng để nhà tuyển dụng có thể tìm hiểu ứng viên, nếu như điểm mạnh thể hiện năng lực và trình độ thì điểm yếu lại cho thấy đức tính trung thực, đáng tin cậy. Trình bày điểm mạnh, điểm yếu khi phỏng vấn sao cho thật thu hút không phải là việc mà ứng viên nào cũng có thể làm được, một thực tế là ngay cả những ứng viên có kinh nghiệm cũng phải chật vật khi đối đáp với nhà tuyển dụng về điểm mạnh và điểm yếu. Bạn đang lo lắng bởi chưa biết cách giao tiếp với nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những mẹo cực hay giúp bạn có thể tự tin trình bày điểm mạnh, điểm yếu khi phỏng vấn.

Câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng- Cách trả lời thông minh nhất

Theo: Phạm Hồng

Nhà tuyển dụng dựa vào đâu để đưa ra các câu hỏi phỏng vấn nhân viên bán hàng của mình, người mà tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, bộ phận linh hồn của công ty? Bạn nghĩ bán hàng tốt là nhờ duyên hay cần phải có kỹ năng bán hàng? Hãy cùng mình tìm hiểu một số câu hỏi thường được dùng trong phỏng vấn tuyển dụng nhân viên bán hàng phổ biến nhé

Đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng như thế nào cho chuẩn?

Theo: Phạm Hồng

Để duy trì một cuộc hội thoại thông thường thì các bên đối thoại liên tục đưa ra các vấn đề trao đổi, đặt câu hỏi cho đối phương và trả lời câu hỏi qua lại. Nhưng nếu đây là một buổi phỏng vấn xin việc, vậy bạn chỉ cần trả lời câu hỏi được hỏi hay có nên đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng hay không? Và đặt câu hỏi như thế nào cho chuẩn, để nhà tuyển dụng có được nhiều thông tin về bạn, và bạn cũng có nhiều thông tin về vị trí đang ứng tuyển.

2 nguyên nhân chính khiến nhà tuyển dụng không hồi âm sau cuộc phỏng vấn

Theo: Phạm Hồng

Sau cuộc phỏng vấn bạn cảm thấy vô cùng hồi hộp, ngày ngày đợi hồi âm của nhà tuyển dụng, nhưng chờ mãi, chờ mãi cũng không thấy bất cứ động thái nào của nhà tuyển dụng kể cả thư từ chối. Nguyên nhân nào khiến nhà tuyển dụng không hồi âm sau phỏng vấn? Cùng mình tìm hiểu 2 nguyên nhân chính sau đây nha.

3 điều cần phải làm trong lần đầu đi phỏng vấn xin việc

Theo: Phạm Hồng

Lần đầu tiên đi phỏng vấn chắc chắn sẽ có rất nhiều nỗi lo sợ và hồi hộp, bởi bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Nhưng nếu được chuẩn bị kỹ càng 3 điều sau thì lần đầu tiên phỏng vấn xin việc của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt cho người phỏng vấn và buổi phỏng vấn của bạn sẽ trôi qua dễ dàng, thuận lợi hơn bạn nghĩ.

Mẫu biên bản làm việc được sử dụng phổ biến và cách trình bày

Theo: Ngọc Anh

Tại các mỗi cuộc họp trong mỗi doanh nghiệp khác nhau việc sử dụng các mẫu biên bản làm việc để ghi chép lại những thông tin quan trọng là việc làm vô cùng phổ biến và cần thiết. Vậy cách trình bày các mẫu biên bản làm việc như thế nào? Tất cả các thắc mắc của bạn về mẫu biên bản việc làm sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :