[Góc chia sẻ] Tri thức nghề nghiệp

TIN MỚI NHẤT

CV có phải là sơ yếu lý lịch? Điểm khác giữa CV và sơ yếu lý lịch

Theo: Diệp Nhi

Sơ yếu lý lịch là thứ mà bắt buộc phải có nếu bạn muốn đi xin việc ở bất cứ nơi đâu. Sơ yếu lý lịch giúp nhà tuyển dụng nắm cơ bản về gia đình cũng như bản thân ứng viên. Đấy là sơ yếu lý lịch, vậy CV là gì nhỉ? CV có phải là sơ yếu lý lịch không? Hãy cùng tuyendung3s.com thử phân tích xem nhé!

Trong vòng xoay của cuộc sống, con người chúng ta phải đối diện với áp lực từ nhiều phía, những yếu tố vật chất đôi lúc khiến chúng ta trở nên vô tâm, vô cảm. Sự lạnh lùng đó như một bức tường ngăn cách cản trở những tình cảm, những hành động quan tâm của người với người trong cuộc sống hiện nay. Vậy sự quan tâm là gì? Giá trị của sự quan tâm trong xã hội ngày ngay? Vì sao quan tâm lại là một yếu tố vô cùng quan trọng để gắn kết tình cảm giữa mọi người với nhau. Để giúp bạn có thể cảm nhận được giá trị của sự quan tâm trong cuộc sống, hãy cùng tuyendung3s.com đi tìm lời giải đáp cho những băn khoăn, thắc mắc này của bạn nhé.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu là một trong những thủ tục quan trọng trong việc đăng ký kinh doanh. Như vậy, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bao gồm những tài liệu gì? Sau đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về thủ tục đăng ký nhãn hiệu bạn có thể tham khảo nhé.

Mách bạn cách viết mục tiêu nghề nghiệp kỹ sư điện hay nhất

Theo: Huyền Ly

Kỹ sư điện là một trong những công việc khó đòi hỏi sự chính xác cao, do đó cơ hội cạnh tranh của ngành này cũng cực kỳ khốc liệt. Mỗi lần gửi CV đi các bạn đều băn khoăn rằng các mục trong CV của mình đã viết đúng chưa? Hôm nay hãy cùng tuyendung3s.com tìm hiểu cách viết mục tiêu nghề nghiệp kỹ sư điện trong Cv nhé.

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kiểm toán sao cho chuẩn nhất

Theo: Hải Minh

Trong cv của mỗi ứng viên khi xin việc các ngành nghề đều phải có được những phần mục quan trọng và trọng tâm như thông tin giới thiệu cá nhân, học vấn, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp hay kỹ năng có của bản thân,... Tuy nhiên đối với các ngành nghề nói chung và nghề kiểm toán nói riêng thì phần mục mục tiêu nghề nghiệp nhất quyết không thể thiếu và viết một cách sơ sài trong cv để gửi đến nhà tuyển dụng. Tại bài viết này, sẽ cung cấp những thông tin ngay bên dưới đây để giúp bạn trạng bị cho mình những kiến thức về cách ghi mục tiêu nghề nghiệp kiểm toán sao cho tốt nhất hạ gục nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu đọc cv. Đừng bỏ lỡ để cơ hội của bạn thân vụt mất nhé!

Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trưởng đầy đủ nhất cho bạn

Theo: Phương Mai

Bạn muốn xin việc ngành kế toán nhưng chưa biết viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV như thế nào cho ấn tượng. Cùng tìm hiểu một số mẫu mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay và ấn tượng nhất qua bài viết dưới đây.

Xây dựng Cover Letter cho người chưa có kinh nghiệm chuẩn form

Theo: Nguyễn Thủy

Bạn chưa từng chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để ứng tuyển? Bạn chưa có kinh nghiệm đối với vị trí ứng tuyển? Vậy làm sao để có thể viết một Cover Letter chuẩn đây? Hãy cùng tuyendung3s.com tìm hiểu và hoàn chỉnh Cover Letter cho người chưa có kinh nghiệm qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu những mục tiêu nghề nghiệp của giám sát bán hàng

Theo: Lan Anh

Để có thể thực hiện ước mơ trở thành chuyên viên Giám sát bán hàng chính thức tại doanh nghiệp thì trước tiên ứng viên cần hoàn chỉnh bản CV và nộp cho nhà tuyển dụng qua Email. Tuy nhiên nhiều ứng viên lại gặp khó khăn trong mục tiêu nghề nghiệp của giám sát bán hàng, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trình bày nhé.

Học trung cấp nghề có tương lai không? Chọn trường nào uy tín?

Theo: Nguyễn Thủy

Rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng và băn khoăn khi quyết định cho con học trường nào để sau khi ra trường có một cơ hội việc làm tốt? Học đại học hay học trung cấp nghề? Liệu học trung cấp nghề sau khi ra trường có kiếm được việc làm không? Học trung cấp nghề có tương lai hay không? Chúng ta hãy cùng làm rõ vấn đề này với những quan điểm dưới đây nhé.

Chia sẻ cách viết mục tiêu nghề nghiệp chứng khoán hay nhất

Theo: Lan Anh

Mục tiêu nghề nghiệp luôn là phần nội dung đặc biệt quan trọng trong bản CV hoàn chỉnh. Tuy nhiên, đối với những ứng viên ứng tuyển chứng khoán đều đang gặp vấn đề trong cách viết mục tiêu nghề nghiệp chứng khoán sao cho hợp lý. Chính vì thế mà trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách viết nhé.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :