Trang tin chia sẻ những kinh nghiệm viết CV hiệu quả

TIN MỚI NHẤT

CV xin việc Designer - Mẫu CV sáng tạo thổi hồn cho nhà thiết kế

Theo: Phương Mai

Có lẽ khi nghe tới một bản CV xin việc chúng ta sẽ nghĩ tới sự “tẻ nhạt” với chữ và chữ đúng không. Tuy nhiên, một bản CV được trình bày hoàn hảo đôi khi đó còn là một tác phẩm với sự cất công xây dựng tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. CV xin việc Designer chính như vậy, nhưng làm sao để thổi hồn cho CV Designer được bừng sáng hơn để tạo sự nổi bật thì hãy cùng tìm hiểu với bài viết được chia sẻ dưới đây nha.

Lái xe là một nghề rất HOT hiện nay bơi không quá yêu cầu nhiều về bằng cấp hay trình độ của ứng viên chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện về bằng lái và các giấy tờ đủ để hành nghề. Cùng đó lĩnh vực lựa chọn lái xe cũng vô cùng đa dạng và mỗi một lĩnh vực đó cũng sẽ cần tới mức độ bằng lái khác nhau cũng như cách viết hồ sơ xin việc cũng khác biệt. Riêng với bài viết hôm nay thì vieclam24h.net.vn sẽ chia sẻ với bạn về cách viết CV xin việc lái xe hoàn hảo nhất.

Để ứng tuyển vào vị trí điều dưỡng tại các cơ sở y tế hiện nay, bạn cần phải đảm bảo có một bản CV xin việc điều dưỡng đạt chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Đọc ngay bài viết để biết hướng đi bạn nên làm như thế nào và những bí quyết cực hay, đừng bỏ lỡ!

Viết bài cv teaching assistant và cách trình bày chi tiết nhất

Theo: Ngọc Anh

Tiếng anh hiện nay vẫn là một ngôn ngữ rất phổ biến và được sử dụng trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Khái niệm Teaching Assistant ra đời khi các vị trí việc làm tại các trung tâm tiếng anh ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trợ giảng có bao gồm cả công việc fulltime và part time thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm. Bạn có đang mong muốn nâng trình tiếng anh của mình và làm việc tại một trung tâm tiếng anh nào đó không? Nếu có thì bài viết về cách trình bày CV Teaching Assistant này sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn đấy.

Cách viết CV thủ kho chinh phục NTD ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Theo: Hải Minh

Viết một bản CV thủ kho hoàn hảo, thu hút giúp bạn tăng tỉ lệ thành công khi nộp hồ sơ xin việc gửi tới nhà tuyển dụng. Vậy làm sao để viết bản cv xin việc thủ kho chuẩn xác và thu hút nhất?

Mách bạn cách viết mẫu CV xin việc xây dựng hiệu quả nhất

Theo: Phương Anh

Xây dựng hiện đang là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển của một quốc gia hiện nay. Vì vậy, nhu cầu về tuyển dụng của lĩnh vực này luôn đòi hỏi rất lớn. Bên cạnh đó, số lượng ứng viên cũng rất nhiều. Do đó, việc chuẩn bị các hồ sơ ứng tuyển luôn rất quan trọng, trong đó CV xin việc xây dựng là điều không thể thiếu. Vậy bạn đã biết cách viết CV xin việc xây dựng chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Công chứng hồ sơ xin việc nhanh và ấn tượng khi ứng tuyển

Theo: Ngọc Anh

Công chứng hồ xin việc là một việc làm cần thiết và không thể thiếu mỗi khi chúng ta muốn xin một công việc nào đó. Đối với nhiều người, công chứng hồ sơ xin việc là một việc làm rất phiền toái và ngốn nhiều thời gian. Trong bài viết này, Vieclam24h.net.vn sẽ giúp bạn cách thức công chứng hồ sơ xin việc đơn giản, nhanh chóng và tạo được ấn tượng nhà tuyển dụng.

Học cách viết bìa hồ sơ xin việc để “bách chiến bách thắng”

Theo: Phương Nga

Đối với những ai đang mong muốn ứng tuyển vào một công việc mình yêu thích, hẳn đã không còn xa lạ với một bộ hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc như một tài liệu có tính bắt buộc, trong đó bìa hồ sơ cũng là một yếu tố quyết định nhà tuyển dụng có xem xét nội dung bên trong hay không? Vậy cách viết bìa hồ sơ xin việc như thế nào cho chuẩn chỉnh và giúp bạn “lấy lòng” thành công nhà tuyển dụng? Hãy để vieclam24h.net.vn mách nước giúp bạn ngay sau đây!

Tải mẫu bảng đánh giá công việc cá nhân miễn phí và hiệu quả!

Theo: Phạm Hồng

Mẫu bảng đánh giá công việc cá nhân hiện đang được sử dụng rất phổ biến vào thời điểm cuối tháng, cuối kỳ hoặc cuối năm tại các công ty. Để ban quản lý có thể biết được kết quả làm việc của người lao động có đạt chất lượng hay không. Tuy nhiên các bạn đã có được mẫu chuẩn chung nhất và cách viết nhanh chóng hiệu quả chưa? Hãy tham khảo bài viết để giải đáp được những câu hỏi trên nhé!

Những trường hợp nào thì tình trạng hôn nhân trong CV phát huy tác dụng?

Theo: Yên Đan

Ghi tình trạng hôn nhân trong CV có thực sự cần thiết? Nếucó thì ghi tình trạng hôn nhân trong CV thế nào để hút nhà tuyển dụng? Nội dung say đây là câu trả lời cho bạn.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :