Trang tin chia sẻ những kinh nghiệm viết CV hiệu quả

TIN MỚI NHẤT

CV xin việc nhân viên chất lượng – Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Theo: Nguyễn Hương Anh

CV rất quan trọng, đặc biệt khi muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên chất lượng thì việc tạo CV xin việc nhân viên chất lượng càng ấn tượng sẽ càng tiến gần đến công việc hơn. Cùng bỏ túi cách thức, bí quyết giúp bạn thực hiện điều đó với chia sẻ hữu ích trong bài viết này ngay nhé!

Marketing nói chung là lĩnh vực có xu hướng phát triển nghề nghiệp nhất thời điểm hiện tại. Với những ai đam mê lĩnh vực này, một vị trí thực tập Marketing luôn là cơ hội để bạn áp dụng kiến thức, học hỏi thêm nhiều kỹ năng từ những chuyên gia Marketing hàng đầu ở các doanh nghiệp. Thế nhưng, để có được vị trí này, mẫu CV thực tập Marketing luôn có một vai trò quan trọng không kém.

Làm CV xin việc trên máy tính là một trong những kỹ năng cơ bản nhất của mỗi người cần có để chuẩn bị đi xin việc. Vai trò của CV xin việc thì không ai có thể phủ nhận được và chúng ta cần phải tìm ra phương pháp làm CV xin việc hiệu quả. Không lựa chọn cách viết tay truyền thống, nhiều người thuận theo sự phát triển của công nghệ nên đã chọn cách làm CV xin việc trên máy tính.

CV Techcombank - Cách trình bày nội dung CV chuẩn xác nhất

Theo: Ngọc Anh

CV Techcombank bao gồm những nội dung gì? Để có cơ hội làm việc trong ngân hàng Techcombank thì hãy tự chuẩn bị cho mình một CV với nội dung đầy đủ nhất.

Tổng hợp các mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên thực tập hay nhất

Theo: Uyên Phạm

Với những bạn sinh viên có mong muốn đi thực tập thì một CV tiếng Anh xin thực tập chuyên nghiệp là một trong những giấy tờ quan trọng mà ứng viên cần phải chuẩn bị để tạo ấn tượng với công ty để bạn có cơ hội được nhận vào thực tập. Ở mỗi vị trí thực tập sẽ có những mẫu CV thực tập riêng. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết và chia sẻ một số mẫu CV tiếng anh cho sinh viên thực tập đúng chuẩn để bạn có thể lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách thể hiện CV thiết kế nội thất đúng chuẩn dân thiết kế

Theo: Phạm Ánh

Việc làm thiết kế nội thất đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và theo đuổi, đặc biệt nhu cầu tuyển dụng việc làm này trên thị trường cùng khá nhiều. Thế nhưng để thật sự có một cơ hội việc làm tốt bạn nên chuẩn bị một CV thiết kế nội thất đúng chuẩn. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách thể hiện CV này trong nội dung bài viết nhé.

Mẫu CV nhân viên thu mua - Điều cơ bản cần biết để ghi dấu ấn

Theo: Phương Mai

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất khi bộ phận thu mua thiếu đi sự chuyên nghiệp. Hơn nữa với thời kỳ thương mại bùng nổ như hiện tại thì việc mua bán hàng hóa nguyên liệu từ nước ngoài đã trở nên quen thuộc và từ đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên thu mua cũng gia tăng. Tuy nhiên, để theo đuổi được cơ hội thì bạn sẽ cần nắm bắt về cách tạo mẫu CV nhân viên thu mua sau đây.

CV xin việc lái xe – Cách tạo CV tuyệt vời để “nộp đâu trúng đó”

Theo: Nguyễn Hương Anh

Việc làm lái xe tưởng chừng như rất đơn giản này nhưng lại cạnh tranh rất lớn đó nhé! Để sớm có được việc làm một bản CV xin việc lái xe chất lượng và ấn tượng gửi đến nhà tuyển dụng là rất quan trọng và cần thiết đó nhé! Bạn đã biết cách để tạo ra mẫu CV xin việc lái xe gây được ấn tượng và truyền đạt thông điệp ứng tuyển hiệu quả chưa? Cùng bài viết này đi tìm hiểu và bỏ túi bí quyết tuyệt vời cho bản thân để tạo được bản CV lái xe chất lượng nhé!

Tiết lộ bí quyết viết CV quản lý nhà hàng hút nhà tuyển dụng!

Theo: Yên Đan

Là Fan của nhà hàng và mong muốn săn tìm cơ hội việc làm quản lý nhưng chưa rõ cách để tạo CV quản lý nhà hàng thuyết phục? Cùng vieclam24h.net.vn khám phá ngay!

Bỏ túi cách viết CV xin việc pha chế thu hút nhà tuyển dụng

Theo: Hải Minh

Nghề pha chế đang dần trở thành ngành nghề thu hút giới trẻ khi đòi hỏi không chỉ những kỹ năng mềm về giao tiếp, lắng nghe mà là bao gồm cả nghệ thuật phục vụ, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật biểu diễn… Hôm nay, vieclam24h.net.vn xin gửi đến bạn bản CV xin việc pha chế chuẩn nhất giúp bạn tiến gần hơn với vị trí mơ ước.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :