Bước tiến của công nghệ kỹ thuật đã giúp các nhà tuyển dụng giải quyết tốt bài toán nguồn nhân lực. Sự có mặt của các website tuyển dụng, trong đó có Tuyendung3s.com không những minh chứng cho thành tựu to lớn của cuộc cách mạng công nghệ mà còn giúp ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với với nhau hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải những nan giải trong hoạt động tuyển dụng nhân tài thì nhất định phải đọc kỹ bài viết bên dưới để có được những bí quyết tuyển dụng cần kíp.

1. Tham khảo các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

Tại thị trường việc làm sôi động, có hàng triệu nhu cầu tuyển dụng được đưa ra. Khác với phương thức tuyển dụng cũ, ngày nay bằng sự tiến bộ của công nghệ mà chúng ta vừa đề cập, hàng loạt web tuyển dụng ra đời với những con số không đếm xuể. Đây vừa là lợi thế vừa là thách thức đối với mọi doanh nghiệp.

Bỏ túi top 5 website đăng tin tuyển dụng miễn phí
Bỏ túi top 5 website đăng tin tuyển dụng miễn phí

Mặc dù có rất nhiều kênh tuyển dụng song không phải kênh tuyển dụng nào cũng đem đến sự hỗ trợ chất lượng cho bạn. Tất nhiên điều mọi nhà tuyển dụng cần chính là một trang tuyển dụng uy tín bậc nhất. Thấu hiểu nhu cầu này sâu sắc, Tuyendung3s.com đã tận tâm hết mình để xây dựng website có đầy đủ mọi tiện ích chuyên nghiệp nhất phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng ứng viên tiềm năng. Đồng thời, các chuyên gia việc làm tại đây cũng đã dành nhiều nhiệt huyết cho việc nghiên cứu thị trường, tìm ra top những trang web tuyển dụng uy tín, đăng tuyển nhân viên hoàn toàn miễn phí. Danh sách các trang tuyển dụng đó sẽ được công bố ngay sau đây.

1.1. Tuyendung3s.com

Vị trí top 1 ưu ái xướng tên Tuyendung3s.com và có rất nhiều lý do đi kèm chứng minh đơn vị này hoàn toàn xứng đáng. Vốn thuộcvc nhóm đơn vị hỗ trợ tuyển dụng trẻ nên website rất thuận lợi để ứng dụng nhiều ứng dụng công nghệ mới từ đó đem đến dịch vụ tiện ích cho nhà tuyển dụng trong việc đăng tin và tìm ứng viên.

Không chỉ miễn phí, website còn hỗ trợ đăng bài tuyển dụng hiệu quả nhờ công nghệ AI24h, đem trí tuệ nhân tạo vào quy trình tiếp cận ứng viên, trang web đã cho thấy những hiệu quả thiết thực và đầy thỏa mãn.

Nhà tuyển dụng hoàn toàn không phải “vắt óc” để nghĩ nội dung đăng tuyển thật độc đáo mà sẽ được gợi ý sẵn mẫu content đăng tuyển dụng hay nhất, đã được nhiều tương tác của ứng viên tại vị trí mà bạn muốn đăng tuyển.

Khi có ứng viên tiếp cận bài đăng, ngay lập tức công nghệ AI24h sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu để lọc dữ liệu, đánh giá tỉ lệ đáp ứng, mức độ phù hợp của ứng viên với công việc và sau đó gửi đề xuất ứng viên phù hợp đến cho nhà tuyển dụng.

Web đăng tin tuyển dụng miễn phí top 1
Web đăng tin tuyển dụng miễn phí top 1

Với cách thức hoạt động và cơ chế trên, hầu hết nhà tuyển dụng sẽ không phải mất thời gian đọc hồ sơ ứng viên, sàng lọc và càng không phải băn khoăn chọn ai xứng đáng hơn vì toàn bộ sẽ được hệ thống Tuyendung3s.com thực hiện thay cho mọi khâu. Ứng viên được gợi ý chính là người phù hợp nhất mà nhà tuyển dụng cần phải tuyển cho vị trí cần tuyển.

Mặc dù dịch vụ được cung cấp khá hiện đại, từ gợi ý ứng viên, thiết kế bài đăng tuyển dụng sẵn với nội dung content chất lượng, sàng lọc hồ sơ ứng viên nhanh và chuẩn, ... nhưng toàn bộ đều miễn phí. Bất kể nhu cầu nào và bất kể khi nào, đội ngũ chuyên viên tại đây cũng sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ phía nhà tuyển dụng.

1.2. Jobgo

Trở thành bạn đồng hành của Jobgo, doanh nghiệp sẽ có cơ hội đăng 5 tin miễn phí, chia đều 5 tháng. Việc đăng tin tuyển dụng miễn phí duy nhất 1 lần một tháng trong thời gian ưu đãi hoàn toàn có thể mang lại kết quả như mong đợi cho nhà tuyển dụng. Hay có thể nói chỉ cần một tin đăng miễn phí đó sẽ giúp nhà tuyển dụng thu về kết quả thực, tiếp cận được hàng ngàn ứng viên trên site.

Jobgo nổi tiếng đăng tuyển nhân viên ở các vị trí nhân viên, kỹ thuật viên. Vì vậy khi có nhu cầu đăng tuyển các vị trí này, bạn có thể chọn Jobgo.  

1.3. Top-CV

Địa chỉ uy tín đăng tin miễn phí
Địa chỉ uy tín đăng tin miễn phí

Khi tìm kiếm top trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí không thể bỏ qua TopCV. Đi cùng với độ hiệu quả thật mà web mang tới, TopCV còn rất “được lòng” ứng viên vì độ thân thiện, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích trên site. Các hoạt động marketing thương hiệu của Top CV cũng rất tốt, vì thế cái tên TopCV luôn nằm trong danh sách gợi ý của các chuyên viên tư vấn tuyển dụng giải đáp cho vấn dề đăng tuyển dụng ở đâu hiệu quả.

Cũng giống như Tuyendung3s.com, TopCV có kho CV đa dạng, được khởi tạo miễn phí nên thu hút khá nhiều ứng viên. Vì vậy, khi đăng bài tuyển dụng trên TopCV, khả năng tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng là rất lớn.

1.4. Careerbuilder

Chúng ta vừa được biết đến 3 trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, bỏ túi thêm một địa chỉ tuyển dụng web miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả đến từ phía bên kia quả địa cầu đó là Careerbuilder. Mặc dù là một trang tuyển dụng của Mỹ song khả năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại Việt Nam lại cực kỳ đỉnh cao cho nên Careerbuilder được coi là một tên tuổi thành công, hiệu quả của top những trang web tuyển dụng số 1 tại Việt Nam.

Đăng tin tuyển dụng nhanh tại Careerbuillder
Đăng tin tuyển dụng nhanh tại Careerbuillder

Website nổi tiếng nhất với hệ thống lọc hồ sơ siêu việt, giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận phần lớn ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng cấp cao. Đăng tải trên Careerbuilder là các bài đăng tuyển dụng hấp dẫn sẽ trở thành nguồn tham khảo chất lượng giúp bạn dễ dàng tạo nên được nhiều content đăng bài tuyển dụng tương tự để kết nối ứng viên hiệu quả.

1.5. Jobstreet

Những website thực hiện sứ mệnh kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng thì có vô vàn nhưng website vừa hoàn thành sứ mệnh ấy lại vừa đạt được giải thưởng tôn vinh chất lượng và sứ mệnh thì dường như chỉ có một số ít. Thật tuyệt vời khi Jobstreet nằm trong số ít đó lại rất gần gũi, thân thuộc với giới tuyển dụng Việt.

Trang web tuyển dụng miễn phí này đã làm tốt nhiệm vụ đúng như ý nghĩa chất chứa phía sau cái tên thương hiệu, trở thành một mạng lưới kết nối việc làm rộng lớn khắp khu vực Đông Nam Á. Trang tuyển dụng này đã thành công mang lại nhiều cơ hội việc làm tại nước ngoài cho nhiều người Việt. Vì vậy, cái tên Jobstreet vẫn sẽ luôn là một địa chỉ trang web tuyển dụng việc làm chất lượng bạn nên lựa chọn.

Nếu đã có danh sách top 5 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất, bạn hãy chú ý cập nhật ngay một số mẹo đăng tin để nâng cao cơ hội tuyển dụng hiệu quả.

2. Một số lưu ý quan trọng để đăng tin tuyển dụng hiệu quả

Mặc dù các trang đăng tuyển dụng nêu trên có thể hỗ trợ nhà tuyển dụng trong việc tạo tin đăng tuyển nhân viên vô cùng tiện ích nhưng chắc chắn muốn thu về hiệu quả cao nhất, chúng ta không thể phụ thuộc hoàn toàn vào công cụ. Dù sao “có sức người sỏi đá cũng thành cơm”, công cụ dù có tốt đến đâu thì cũng chỉ có thể hỗ trợ, sự thành công còn lại sẽ do “sức người” quyết định.

Bí quyết đăng tin miễn phí hiệu quả
Bí quyết đăng tin miễn phí hiệu quả

Khi tạo tin tuyển dụng thông qua các trang tuyển dụng việc làm uy tín, bạn có thể nhận được khung mẫu với các phần quan trọng cần trình bày, thậm chí một số web như Tuyendung3s.com còn cung cấp mẫu bài đăng tuyển dụng chất lượng nhất để nhà tuyển dụng dựa theo đó tạo ra bản tin của riêng mình nhưng suy cho cùng thì kết quả bạn mong đợi phải được hoàn thành từ chất xám của bạn. Với các cách đăng bài tuyển dụng hiệu quả mà sau đây bạn sẽ được tham khảo từ các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu, bạn sẽ có thêm bí quyết để tiếp cận đúng ứng viên, tuyển dụng đúng người nhanh chóng.

2.1. Tiếp cận đúng đối tượng ứng viên

Muốn tiếp cận được đúng đối tượng cho vị trí đang cần tuyển thì bạn bắt buộc phải có trong tay các web tuyển dụng uy tín bởi vì tại đó có số lượng ứng viên dồi dào, thuộc đa dạng các ngành nghề. Khi đó bạn càng có nhiều sự lựa chọn, đồng thời top trang tuyển dụng uy tín cũng sẽ hội tụ được những ứng viên tiềm năng nhất. Tại đây các doanh nghiệp sẽ có được cơ hội tiếp cận, kết nối đến nhân tài.

Qua việc giới thiệu những trang tuyển dụng uy tín hiện nay trong phần 1, bạn sẽ thấy có những trang tuyển dụng chỉ thiên về lĩnh vực ngành nghề hay nhóm vị trí cụ thể chẳng hạn như trang tuyển dụng kế toán, trang tuyển dụng IT, trang tuyển dụng viên chức, trang tuyển dụng thực tập sinh, ...

Với đặc trưng đó, đương nhiên đặt nhu cầu vào đúng thị trường thì mới đón nhận được nhiều lượt hưởng ứng, người quan tâm đúng không nào, do đó nhà tuyển dụng sẽ phải định hướng được nhu cầu tuyển dụng của mình ở đâu, như thế nào. Bạn cần biết vị trí cần đăng tuyển và cho lĩnh vực nào để lựa chọn các trang tuyển dụng miễn phí phù hợp.

Bạn có thể phủ bài đăng tuyển dụng việc làm hay của mình trên toàn bộ top các web tuyển dụng nêu trên nhưng tốt nhất vẫn làm theo mẹo xác dịnh nhu cầu rõ ràng để đưa bản tin vào đúng trang web đặc trưng nhằm tránh mất thời gian.

2.2. Nội dung đăng tuyển dụng cần chi tiết, rõ ràng và thu hút

Soạn nội dung cho tin đăng tuyển dụng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong quy trình tuyển dụng. Một bài đăng tuyển không chỉ có đầy đủ nội dung mà trong nội dung đó còn phải chứa lời lẽ độc đáo để mời gọi và lượng thông tin hấp dẫn để níu kéo ứng viên, nhằm thúc đẩy hành vi ứng tuyển của ứng viên.

Với vai trò quan trọng như thế, việc tạo tin tuyển dụng luôn là nỗi lo lắng của mỗi nhà tuyển dụng. Hơn bất cứ điều gì, họ luôn mong muốn sẽ nhận được sự hỗ trợ về nội dung. Đó là lý do khiến cho hơn 80% nhà tuyển dụng thường chịu khó tìm kiếm các tin tuyển dụng mẫu để tham khảo.

Chú ý khi xây dựng nội dung của tin đăng tuyển dụng
Chú ý khi xây dựng nội dung của tin đăng tuyển dụng

Tuy nhiên hiện nay với việc kết nối tới Tuyendung3s.com, người dùng đã tối giản được thời gian tìm đọc thông tin mẫu và suy nghĩ làm thế nào để tạo tin đăng chất lượng. Như chia sẻ, đây là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ AI hỗ trợ nhà tuyển dụng thực hiện nhiều thao tác, trong đó có cả gợi ý mẫu đăng tin tuyển dụng.

2.3. Chú ý văn phong tin tuyển dụng phù hợp với từng lĩnh vực

Content đăng tuyển dụng nên chưa các ngôn từ mời gọi. giọng văn phải thân thiện, thể hiện sự tươi vui để đem đến cho ứng viên cảm nhận được nhà tuyển dụng thực sự thiện chí mời họ tham gia ứng tuyển và hứa hẹn sẽ đem tới một công việc tốt với môi trường làm việc tích cực, hiệu quả. Đồng thời nhà tuyển dụng cũng chú ý sử dụng giọng văn đăng tuyển phù hợp với từng vị trí để bài đăng tuyển dụng thú vị dễ dàng chạm tới đúng mong đợi của ứng viên, cho họ thấy sự nghiêm túc cần thiết. Chẳng hạn, khi đăng tin tuyển dụng kế toán, nhà tuyển dụng nên trình bày câu từ ngắn gọn, thể hiện mạch lạc ý diễn đạt, đưa rõ những yêu cầu ứng viên phải đáp ứng. Content bài đăng tuyển dụng tts cần văn phong giảng giải, lượng thông tin cung cấp nhiều hơn và phải thật rõ ràng để đảm bảo đối tượng chưa có kinh nghiệm xin việc như thực tập sinh sẽ hiểu được các vấn đề nhà tuyển dụng cần truyền đạt. Trường hợp xây dựng content bài đăng tuyển dụng công nhân, đây là tầng lớp lao động phổ thông giọng điệu cũng chỉ cần mộc mạc, đơn giản, tránh sử dụng các ngôn từ hoa mỹ, ẩn ý hoặc đặt ra các yêu cầu quá cao trong content đăng tuyển dụng.

Các content đăng tuyển dụng trên facbook cần có tính kêu gọi mạnh và tạo sự tò mò cao bởi mạng xã hội này tiếp cận với rất nhiều đối tượng, chủ yếu là giới trẻ. Đặc trưng tính cách của đối tượng này thường rất nhạy bén và luôn thích thú với những vấn đề gây sự tò mò hoặc sự mời gọi đặc biệt. Nhà tuyển dụng có thể áp dụng văn phòng này để tạo các bài đăng tuyển dụng hài hước trên chính các website tuyển dụng nhưng áp dụng nhiều hơn cho các vị trí có tính chất việc làm mở, freelancer.

Như vậy, các mẹo trên rất quan trọng để nhà tuyển dụng nắm bắt. Bạn có thể ứng dụng cho các nhu cầu của mình. Dưới đây Tuyendung3s.com sẽ đưa đến một số cách đăng bài tuyển dụng hiệu quả cho một vài lĩnh vực, vị trí.

2.4. Cách viết bài đăng tuyển dụng cho một vài lĩnh vực

Trước tiên bạn cần cập nhật sẵn form work đăng tin tuyển dụng tiêu chuẩn. Về form mẫu, bạn có thể lấy từ các trang web đăng tuyển dụng uy tín như trang tuyển dụng Linkedin và top 5 những web tuyển dụng miễn phí đã nêu trên. Tại đây có quy trình sàng lọc khá nghiêm ngặt các yếu tố liên quan đến dịch vụ trong đó tin tuyển dụng được đăng tải từ nhà tuyển dụng cũng sẽ được xem xét kỹ từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Như thế cũng có nghĩa là khi bạn đọc được tin tuyển dụng trên site thì đó sẽ là những bài đăng tuyển dụng chất lượng nhất, tiêu biểu và xứng đáng được sử dụng làm tin đăng mẫu.

Cach viết tin đăng tuyển dụng cho các lĩnh vực
Cach viết tin đăng tuyển dụng cho các lĩnh vực

Tiếp theo, dựa vào mục đích cần đăng tin ở vị trí nào, bạn truy cập danh mục việc làm theo ngành nghề đó để đọc các thông tin đã được đăng tải từ những nhà tuyển dụng khác. Ở mỗi dạng content sẽ có đặc điểm khác nhau, content đăng tuyển dụng đầu tư tài chính sẽ khác biệt hoàn toàn với content bài đăng tuyển dụng công nhân, một vị trí cần tạo bài đăng tuyển dụng hài hước đương nhiên sẽ có đặc điểm khác biệt với các vị trí đòi hỏi cách đưa thông tin chuẩn chỉnh, nghiêm túc. Vấn đề nằm ở chỗ không phải bạn thấy mẫu đăng tuyển dụng như thế nào thì sẽ làm theo như vậy.

Có thể cách nhà tuyển dụng đó làm sẽ thành công nhưng áp dụng cho nhu cầu tuyển dụng cụ thể của bạn sẽ giảm đi phần nào. Hơn hết, để có sự tham khảo hiệu quả, bạn chỉ nên ứng dụng một cách linh hoạt, không bắt chước hoàn toàn về ngôn từ, giọng điệu của bản tin mà phải nắm bắt đúng đặc trưng của công việc cần tuyển để xây dựng một bản tin có tính thực tế và phù hợp.

3. Khám phá top 1 trong những trang tuyển dụng hàng đầu vietnam có gì?

Mặc dù việc so sánh các trang tuyển dụng nằm trong top đầu Việt Nam chẳng hề đơn giản vì độ “cân sức cân tài” của các đơn vị nhưng có một sự thật chúng ta phải nhìn nhận rằng cái tên nằm tỏng top 1 thì luôn luôn xứng đáng được tung hô và “ăn đứt” các đối thủ. Với phần nội dung bàn luận ở trên, chúng ta biết rằng Tuyendung3s.com chính là sự lựa chọn số 1 cho nhà tuyển dụng. Không dành riêng cho bất kỳ lĩnh vực tuyển dụng nào, càng không dành riêng cho một đối tượng nào, Tuyendung3s.com được xây dựng để trở nên phù hợp với tất cả mọi nhu cầu, mọi đối tượng. Với quá trình sàng lọc ứng viên và các bài đăng tuyển dụng khá nghiêm, trang web ngày càng tự nâng cấp chất lượng trong mọi dịch vụ, từ việc sở hữu các hồ sơ ứng viên chất lượng nhất đến các bài đăng tuyển dụng hay, miễn phí được lấy làm điển hình cho nhu cầu tham khảo mẫu tin đăng của các nhà tuyển dụng ở mọi lĩnh vực.

Đăng tin miễn phí, chất lượng tại Vieclam24h.net.vn
Đăng tin miễn phí, chất lượng tại Tuyendung3s.com

Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ trên site luôn đón nhận thông tin của nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng, giúp giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết mọi nhu cầu của bạn.

Nhìn chung với bí quyết đăng tin tuyển dụng hiệu quả đã trình bày, Tuyendung3s.com tin rằng mọi nhà tuyển dụng đều có thể tự tạo được tin tuyển dụng chất lượng để sớm kết nối đúng ứng viên phù hợp. Tuyendung3s.com sẽ đồng hành cùng nhà tuyển dụng mọi lúc mọi nơi.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :