Thỏa Thuận Sử Dụng

Để sử dụng Tuyendung3s hiệu quả trước khi tìm kiếm những lợi ích hay tin tức phù hợp với mình, bạn hãy đọc thật kỹ thông tin về thỏa thuận cơ bản được trang web đưa ra, qua đó tìm hiểu, khám phá những lợi ích thỏa đáng mà mình sẽ nhận được trong công cuộc tìm kiếm việc làm từ Tuyendung3s. 

1. Lời ngỏ về sự thống nhất thỏa thuận đi đến hợp tác

Với tiêu chí và cách thức làm việc vô cùng minh bạch, công khai và đặc biệt công bằng cho tất cả những người sử dụng và tìm kiếm các nguồn tài liệu của trang. Bạn có thể tuân thủ một vài nguyên tắc cơ bản trong việc tra cứu và sử dụng các tin tức được tìm kiếm với những điều khoản được quy định rõ mà chúng tôi đưa ra.

Nếu không có những thay đổi cụ thể, theo nguyên tắc chúng tôi đề ra những yếu tố bạn cần tuân thủ về thỏa thuận sử dụng, nếu không đồng ý với quy định dưới đây vui lòng bạn không truy cập và sử dụng dịch vụ tại trang web Tuyendung3s.

2. Điều khoản thỏa thuận 

2.1. Thỏa thuận về thông tin được đăng tải

1, Đối với tất cả những nguồn tin tức được cung cấp tới ứng viên hay thông tin của nhà tuyển dụng, tất cả các thông tin, chính sách, dịch vụ được công bố trên tuyendung3s.com chỉ mang tính chất tham khảo, giới thiệu và phục vụ cho các ứng viên khi tìm việc làm để người dùng quyết định sử dụng hoặc tham gia hay không tham gia. 

2, Một khi bạn đã truy cập và tìm kiếm việc làm trên trang này, chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm hay bất kỳ thiệt hại nào của người dùng do việc sử dụng tìm kiếm các dữ liệu được triển khai và gửi tới bạn đọc có nhu cầu sử dụng trang web như: Các thiệt hại hay hư hỏng do bị ảnh hưởng từ phần mềm độc hại, virus, hay khi người dùng vào tìm kiếm mà không thể truy cập được các trang thông tin liên lạc khác hoặc hay các công cụ trợ giúp trong quá trình chạy thông tin bị chậm.

2.2. Thỏa thuận về trách nhiệm bảo mật thông tin

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường về các thiệt hại do chính cá nhân tìm việc làm gây nên hoặc là nhà tuyển dụng cố tình không tuân thủ những chính sách bảo mật hiệu quả. Trường hợp người dùng cố ý cung cấp thông tin mang tính chất đối phó, giả mạo hoặc có mục đích xấu, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý thỏa đáng ngay khi phát hiện. 

2.3. Đối tượng được sử dụng trang web 

Quyền được truy cập thuộc về tất cả các đối tượng có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Bất kỳ bạn ở đâu, ở một tổ chức nào khi có nhu cầu tuyển dụng thông tin, cần ứng viên hay là những học sinh, sinh viên, những người thất nghiệp chưa có việc làm cũng có thể sử dụng. Họ phải là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Nếu bạn không thể đảm bảo hay chưa đủ tiêu chuẩn vui lòng truy cập website khác.

2.4. Thỏa thuận về trách nhiệm sử dụng trang web

Trong quá trình sử dụng tất cả người dùng phải truy cập vào website: tuyendung3s.com để đăng ký tài khoản và đăng nhập để phụ trợ cho việc tìm kiếm các nguồn thông tin một cách dễ dàng. Sau khi hoàn tất việc đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trong phạm vi mà chúng tôi đang hoạt động nhanh chóng nhất với những nguồn thông tin đã được sàng lọc cơ bản. Đem đến sự tiện lợi cho tất cả các bên khi là thành viên và đáp ứng tiêu chuẩn của trang web.

Đối với tất cả các trường hợp bạn đăng ký làm thành viên chúng tôi sẽ có một số thông tin xác nhận, mong bạn cung cấp và làm theo để hoàn tất thủ tục quy trình mau chóng. Tuy nhiên những thông tin đó không có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo và kiểm soát cho bạn rằng nó là chính xác. Vì thế, ngay từ khi có mong muốn sử dụng hãy hợp tác và sử dụng tối đa nhất các dữ liệu đúng với bản thân bạn.

Những người dùng phải chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát những thông tin về cá nhân hay tài khoản của mình trên tuyendung3s.com. Tuyệt đối không được sử dụng trang web như một trang thông tin dùng để mua bán hay sang nhượng cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu bạn đang sử dụng trang web mà nhận thấy một đường link liên kết nào đến trang, không nên nhấn thử và kích vào vì rất dễ xảy ra tình trạng giả mạo hay đánh tráo thông tin, gây khó khăn về việc sử dụng tài khoản của bạn khi truy cập.

Với những nhà tuyển dụng, khi đăng tải và muốn tìm ứng viên trên trang cần đăng ký và tuân thủ các yếu tố thông tin minh bạch, đúng đắn và chính xác, hiện tại, chúng tôi đang lọc những đối tượng đáp ứng để đăng tải thông tin của họ đến ứng viên, tạo cầu nối trực tiếp giữa hai bên trong quá trình thương lượng, tuy nhiên chúng tôi cũng liên tục sàng lọc những nhà tuyển dụng chưa đáp ứng các tiêu chuẩn cho vào danh sách đen. Vì thế, bạn cũng cần đảm bảo nguyên tắc sử dụng thỏa thuận về điều này.

Với những đối tượng và trường hợp cố tình vi phạm một trong các điều kiện trên thì tuyendung3s.com có toàn quyền đơn phương khóa tài khoản của bạn,  cùng với đó là từ chối mọi hoạt của người dùng trên trang của chúng tôi. Chỉ cần có những phát hiện những nguy hiểm và không phù hợp của các đối tượng sử dụng, tuyendung3s.com sẽ hủy và loại bỏ tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Nguyên tắc đặt ra và yêu cầu đã được nêu trên được minh bạch và công khai, vì thế bất kể là ai hay chức vụ cao như thế nào, tất cả đều không được phép sử dụng, sao chép những nguồn tin tức và thông tin của website. Đồng thời cũng không được tạo ra, nhân bản hay phát sinh những dữ liệu tin tức của tuyendung3s.com lên bất kỳ một phương tiện nào khi chưa có sự đồng ý hay thỏa thuận bằng văn bản của chúng tôi.

Hoạt động dựa trên sự cần thiết và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến tất cả mọi người, với những điều khoản đã được quy định rõ như trên. Rất mong bạn có thể tuân thủ và nắm rõ để tránh trường hợp vi phạm đến bản quyền.

Nếu có bất kỳ một thông tin hay thắc mắc vướng bận nào, bạn có thể liên hệ với những bộ phận chuyên về chăm sóc khách hàng của chúng tôi, những nỗi lo của bạn sẽ hoàn toàn được giải đáp nhanh chóng nhất. 

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :