Tìm mẫu CV
Sắp xếp

Xem thêm

Bạn đã tìm thấy được một công việc mơ ước? Bạn biết bạn sẽ là một người hoàn hảo nhất để làm công việc này? Bạn gửi CV phỏng vấn xin việc của mình đi và nín thở chờ đợi một phản hồi. Nhưng nó đã không xảy ra. Vâng! Đó chính là một sự thực phũ phàng ngày nay mà đa phần người tìm việc đang gặp phải. CV xin việc của bạn không đủ chất lượng. Nó chưa bao giờ được đọc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, kịch bản ác mộng này sẽ không xảy ra nữa với bạn. Bởi bạn sẽ được học cách biến hóa mẫu CV công việc hoàn chỉnh của mình thành một bản CV thần thánh trong tích tắc!!

1. CV xin việc - Nghệ thuật giao tiếp bằng văn bản

Nếu con đường sự nghiệp của bạn đang chông chênh vì lý do xuất phát từ CV xin việc, hẳn đó là một điều tồi tệ. Chúng ta đã được nhắc nhiều về khâu chuẩn bị CV, tuy nhiên hầu hết đều xem nhẹ và chểnh mảng. Đó là một cuộc đua kỳ thú mà bạn - người duy nhất có thể biến mọi điều không thể thành có thể phải nhận thức được sự đầu tư nghiêm túc cho mẫu CV cá nhân của mình.

cv xin việc và nghệ thuật giao tiếp bằng văn bản
CV xin việc - Nghệ thuật giao tiếp bằng văn bản

1.1. Hãy chắc rằng bạn biết khi nào nên sử dụng CV

Mỗi khi bạn đang tìm kiếm một công việc, trung bình bạn sẽ phải cạnh tranh với gần 300 ứng viên khác. Hãy tưởng tượng bạn là nhà tuyển dụng và bạn đang phải đọc hết gần 300 bản mẫu CV xin việc. Bạn có chắc chắn bạn sẽ đọc chúng một cách kỹ càng nhất hay không? Không, tất nhiên là không rồi.

Thông thường, theo một số thống kê, nhà tuyển dụng chủ dành ra 6 giây để “quét” mỗi CV. Điều này cho thấy, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và không quá lời khi nhận định đó chính là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa cơ hội. Nếu bạn gửi một văn bản tài liệu gọn gàng, được sắp xếp hợp lý, bạn sẽ thuyết phục được nhà tuyển dụng dành nhiều thời gian hơn cho CV của bạn. Ngược lại, nếu biểu mẫu CV xin việc của bạn có định dạng tồi tệ, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, vì bạn sẽ bị nhà tuyển dụng thẳng tay loại từ vòng gửi xe.

Khái niệm và bản chất của CV xin việc thì chúng ta đều đã được biết. Nếu bạn không kịp nắm bắt thông tin, bạn dường như là một người tìm việc “lạc hậu”. Bởi khi đã hiểu được bản chất của CV, bạn sẽ biết cách sử dụng nó vào đúng thời điểm, đúng bối cảnh nhất. Đừng nhầm lẫn chúng với những văn bản thuần túy như sơ yếu lý lịch, vì đơn giản nó chỉ là một văn bản mang tính kê khai. Còn CV, nó được xem là một nghệ thuật giao tiếp bằng văn bản - Một yếu tố hàng đầu cho kỹ năng mà nhà tuyển dụng nào cũng khao khát có được từ ứng viên của mình.

1.2. Chọn Form chuẩn cho một CV chuẩn

Định dạng mẫu CV hay chúng ta vẫn thường gọi là Form mẫu CV xin việc, Format CV,... là một yếu tố quyết định liệu nhà tuyển dụng có thực sự đọc bản CV đầy đủ của bạn hay ném nó vào thùng rác sau khi lướt qua. Form CV chuyên nghiệp của bạn cũng quan trọng như bộ trang phục bạn đang mặc khi đi phỏng vấn xin việc. Đó chính là tất cả những hành động về việc tạo ấn tượng tốt ban đầu. Tất nhiên, trong sức phát triển “quá nhanh, quá nguy hiểm” như ngành công nghiệp tuyển dụng ngày nay, thì ấn tượng đầu tiên quan trọng hơn bao giờ hết.

1.2.1. Làm thế nào để định dạng được một CV chuẩn?

Điều quan trọng nhất trong quá trình định dạng bộ CV xin việc hoàn chỉnh  chính là làm cho nó không trở nên sơ sài trong mắt nhà tuyển dụng. Cứ thử tưởng tượng xem, nếu nhà tuyển dụng tiềm năng không thể trích xuất những thông tin quan trọng nhất về kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn của bạn trong nháy mắt, thì lúc đấy, đồng nghĩa với việc “trò chơi” giữa bạn và họ đã kết thúc. Làm thế nào để định dạng một bản CV xin việc hoàn chỉnh ư?

 • Đặt lề với kích thước 1 inch ở tất cả các phía.
 • Sử dụng cách dòng khoảng 1.0 hoặc 1.15.
 • Chọn một phông chữ chuẩn cho CV và bám sát vào nó trong suốt quá trình làm nội dung.
 • Đặt một định dạng và tên cho tiêu đề của một CV chuyên nghiệp.
 • Chia CV của bạn thành các danh mục dễ đọc: thông tin liên hệ, mục tiêu nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng làm việc, thông tin bổ sung,...
 • Làm cho phần tiêu đề lớn hơn một chút so với phần còn lại của nội dung.
 • Thêm một khoảng trống trước và sau mỗi tiêu đề.
 • Lưu CV của bạn dưới dạng file PDF để dữ nguyên định dạng text bên trong.

Thực hiện tuần tự theo các bước trên, bạn sẽ tạo ra được một bản CV xin việc hay và chuẩn nhất. Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao một bố cục nội dung được tổ chức tốt. Và bạn sẽ có cơ hội để vượt mặt các ứng viên còn lại. Ngay sau đây, hãy xem những phác thảo về cấu trúc các Form CV đẹp đơn giản nhé!

1.2.2. Form viết CV theo thời gian

Form CV đơn giản chính là các mẫu CV xin việc đơn giản nhất được viết theo thời gian, một hình thức cấu trúc không thể cổ điển hơn. Tuy nhiên, hầu hết những công việc không cần sự sáng tạo thì vẫn nên lựa chọn Format CV đẹp này. Như đúng bản chất tên gọi của nó, bạn sẽ trình bày các thông tin theo những khung thời gian được sắp xếp, thông thường từ những nội dung trình bày lên trước sẽ tương ứng với thời gian gần nhất với thời điểm hiện tại.

- Thông tin liên hệ: sắp xếp thứ tự chuẩn theo họ tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ website riêng (nếu có).

- Mục tiêu nghề nghiệp: một đoạn văn ngắn cung cấp một cái nhìn tổng quan về định hướng và kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Những ngôn từ sáo rỗng hãy bỏ qua chúng, thay vào đó bạn nên biết cách nêu bật những thế mạnh của bản thân - thế mạnh mà bạn cho là yếu tố then chốt làm nên sự tiềm năng với công việc tuyển dụng. Đừng quá tập trung vào những gì mà bạn mong muốn ở công việc. Thay vào đó, hãy nhấn mạnh những gì mà bạn có thể cung cấp và cống hiến hết mình cho công việc đó.

- Kinh nghiệm làm việc: bắt đầu với công việc hiện tại hoặc gần đây nhất của bạn. Chú ý liệt kê các công việc đã từng làm trước đây của bạn theo thứ tự thời gian giảm dần. Những thông tin bạn nên ra hiệu cho nhà tuyển dụng biết về công việc bạn đã từng làm bao gồm: chức danh công việc của bạn, tên của công ty, thời gian làm việc. Bên dưới mỗi mục, thêm tối đa 5 gạch đầu dòng giải thích những trách nhiệm và những thành tích mà bạn đã đạt được. Đưa ra một thông số cụ thể chính là một cách viết kinh nghiệm trong CV khôn khéo.

- Trình độ học vấn: đừng đề cập đến trường trung học của bạn, trừ khi đó chính là cấp độ giáo dục cao nhất của bạn. Form chuẩn cho trình độ học vấn trong cách viết CV đẹp của bạn theo cách sau:

 • Chuyên ngành
 • Cơ sở đào tạo bạn đã theo học + thời gian nhập học và tốt nghiệp (nếu vẫn đang học, hãy viết về ngày tốt nghiệp dự kiến).
 • Kết quả tốt nghiệp (Giỏi, Khá, Xuất sắc, có thể bao gồm cả điểm trung bình nếu bạn muốn).

- Kỹ năng làm việc: dưới đây là cách liệt kê các kỹ năng trên CV từng bước:

 • Bắt đầu với một bảng thống kê một danh sách tổng thể tất cả các kỹ năng chuyên nghiệp mà bạn đã phát triển.
 • Đọc mô tả công việc ứng tuyển cẩn thận và tìm kiếm các từ khóa liên quan đến kỹ năng.
 • Những kỹ năng trong danh sách tổng hợp ban đầu phù hợp với những từ khóa liên quan đến kỹ năng trong bản mô tả công việc sẽ được đưa vào bản CV của bạn.
 • Thay vì chỉ liệt kê các kỹ năng trong danh mục nội dung kỹ năng riêng biệt. Hãy đề cập đến chúng trong danh mục mục tiêu nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc của bạn.

- Thông tin bổ sung: nếu bạn đã tham gia vào bất kỳ hoạt động nghề nghiệp nào mà không phù hợp với bất kỳ nội dung nào ở trên, hãy liệt kê chúng trong mục thông tin bổ sung của bạn. Chẳng hạn như: chứng chỉ và giải thưởng, các liên kết chuyên nghiệp, các hoạt động ngoại khóa, sở thích cá nhân, quan điểm nghề nghiệp,...

Trên đây là một ví dụ về Form viết CV theo thời gian cổ điển. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia về nghề nghiệp cho biết, một định dạng CV chuyên nghiệp khác đang được các ứng viên ứng dụng tương đối thịnh hành, đó chính là Form viết CV mẫu theo kỹ năng. Điều gì là tốt nhất cho mẫu CV 2019: CV dựa trên kỹ năng hay CV dựa trên trình tự thời gian cổ điển?

1.2.3. Form viết CV theo kỹ năng

Các mẫu CV xin việc hay nhất dựa trên các kỹ năng, còn được gọi là CV chức năng, chủ yếu tập trung vào kỹ năng của ứng viên thay vì kinh nghiệm làm việc. Nó thường được sử dụng bởi những người tìm việc trong các lĩnh vực công nghiệp sáng tạo, những người đã thực hiện nhiều hợp đồng, dự án tự do nhỏ hay bởi những người thích thay đổi công việc. Bạn có thể thấy, phần trung tâm của form CV chuẩn theo kỹ năng chính là danh mục kỹ năng làm việc. Phần kinh nghiệm và trình độ học vấn được giới hạn nhất định.

Mặc dù điều này nghe có vẻ hấp dẫn đối với một số ứng viên có những sai sót hay những lỗ hổng trong lịch sử nghề nghiệp của họ, nhưng một định dạng CV dựa trên kỹ năng làm việc thực sự là một lựa chọn tương đối mạo hiểm. Nếu bạn vẫn nghĩ rằng việc tạo CV chuyên nghiệp  dựa trên kỹ năng có thể phù hợp với mình, hãy tham khảo những sự so sánh dưới đây giữa CV kỹ năng và CV theo thời gian đảo ngược.

 • CV thời gian có trọng tâm nội dung chính là kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn. Còn CV kỹ năng chú trọng nội dung kỹ năng làm việc.
 • CV thời gian đặt kinh nghiệm làm việc trên cùng. CV kỹ năng đặt kinh nghiệm làm việc xuống dưới.
 • CV thời gian đặt kỹ năng làm việc dưới cùng. CV kỹ năng đặt kỹ năng làm việc trên cùng.
 • CV thời gian có bố cục chuyên nghiệp, theo phong cách truyền thống. CV kỹ năng thường không theo quy chuẩn và có tính sáng tạo.
 • Ưu điểm: CV thời gian dễ đọc, mang tính phổ quát. CV kỹ năng giúp làm nổi bật kỹ năng.
 • Nhược điểm: CV thời gian rất phổ biến, thường xuyên phải điều chỉnh nội dung. CV kỹ năng “tố cáo” ứng viên đang cố gắng che dấu một sự thật xấu hổ nào đó.
 • CV thời gian là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết tất cả các ứng viên. CV kỹ năng thường dành cho riêng cho các lĩnh vực công nghiệp cần sự sáng tạo, những ứng viên hay thay đổi nghề nghiệp.
 • CV thời gian không phải là lựa chọn tốt cho các ứng viên thích thay đổi nghề nghiệp liên tục. CV kỹ năng không dành cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc.

Như vậy, chúng ta có thể thấy chọn một định dạng tốt cho CV là một vấn đề quan trọng, giúp làm nổi bật các thế mạnh cùng sự chuyên nghiệp tốt nhất của bạn. Bạn nên chọn định dạng CV mà bạn yêu thích, phù hợp với văn hóa và cách làm việc của công ty bạn đang ứng tuyển.

1.3. Cẩn thận với những sai lầm không đáng có

Một mẫu CV hiện đại là một bản CV cần tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc vàng về định dạng cũng như tránh việc mắc phải những lỗi sai ngớ ngẩn như sau:

Lưu ý về định dạng hình thức (cỡ chữ, phông chữ, căn lề)

- Không cần sử dụng các phông chữ trang trí khó đọc, Times New Roman, Arial, Calibri là những lựa chọn tốt nhất. Sử dụng cỡ chữ 11 đến 12pt cho toàn bộ nội dung. Đối với tên và phân tiêu đề của các danh mục, bạn có thể cho cỡ chữ lớn hơn từ 14 đến 16pt.

- Đặt định dạng kích thước lề 1 inch cho cả 4 phía của CV. Hãy chắc rằng các tiêu đề cho các danh mục nội dung trong CV của bạn đều thống nhất, làm cho chúng lớn hơn, dễ dàng phân biệt hơn với định dạng in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân.

- Đặc biệt, đừng quên bám sát một định dạng về thời gian duy nhất trên một bản CV của bạn. Chẳng hạn như: 11-2019 hoặc 11/2019, hoặc tháng 11 năm 2019.

- Đừng cố nhồi nhét CV của bạn với đồ họa phô trương. CV mẫu đơn giản càng đẹp. Quá nhiều đồ họa bắt mắt cho một bản CV sẽ khiến nó không còn bắt mắt nữa. Chọn những gam màu trung tính, màu chữ đen truyền thống hay một nền background trắng chính là một lựa chọn tương đối an toàn.

Đừng trở thành một ứng viên nói dối

Việc đánh bóng lên trình độ học vấn, kinh nghiệm nghề nghiệp hay kỹ năng của bạn có thể làm CV của bạn trông thật hấp dẫn. Tuy nhiên, hầu hết mọi nhà tuyển dụng sẽ tiến hành kiểm tra các tài liệu tham khảo và lý lịch của bạn thông qua một số mẹo của họ. Và nếu như, những thông tin trong CV của bạn không phù hợp với lịch sử công việc, lịch sử giáo dục của bạn trong thực tế, rất có thể bạn sẽ bị mất đi cơ hội của mình bằng một cái nhìn không mấy thiện cảm.

CV của bạn không nhất thiết phải có ảnh cá nhân

Trừ khi bạn nhận được một thông điệp rõ ràng từ nhà tuyển dụng yêu cầu bạn phải chèn ảnh cá nhân vào CV. Hãy chắc chắn rằng đó là một hình ảnh lịch sự, không quá nghiêm túc nhưng chuyên nghiệp và gây được thiện cảm. Còn nếu không được yêu cầu, đừng biến CV của mình trở thành một trò hề, đôi khi bạn sẽ bị mất cơ hội bởi sự vô tình trong cách chọn ảnh cá nhân của bạn đấy.

Độ dài vừa phải

Một bản CV hoàn hảo là một bản CV nên có độ dài nằm trong 1 trang giấy (A4), hoặc đôi khi nó cũng chỉ có thể tối đa lên đến 2 trang. Đừng bao giờ vượt qua con số này, bởi 100%, CV của bạn sẽ bị ném vào thùng rác đấy!

Độ chính xác

Hãy chắc rằng bạn đã kiểm tra, chỉnh sửa bản CV của mình trước khi thực hiện việc lan tỏa nó đi đâu đó. Chính tả, ngữ pháp, tên doanh nghiệp tuyển dụng, tên công việc ứng tuyển,.... cố gắng không bị lỗi sai từ những chi tiết nhỏ nhất.

1.4. Tùy chỉnh CV - Yếu tố để bạn nắm lấy cơ hội trong tầm tay

Tùy chỉnh CV, chắc chắn rồi, đó chính là yếu tố duy nhất giúp bạn có thể tiếp nhận và duy trì mọi cơ hội việc làm của mình. Khi bạn đã xây dựng nội dung thông tin bạn muốn đưa vào, bạn nên tạo một CV tùy chỉnh, đặc biệt làm nổi bật kinh nghiệm của bạn có liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoàn thiện một bản CV tùy chỉnh, tuy nhiên nó đáng nhận được sự nỗ lực từ bạn, đặc biệt là khi bạn đang xin một công việc phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.

+ Sử dụng các Bullet để bắt đầu bằng một hành động và kết thúc bằng một kết quả.

+ Bắt đầu với một mục tiêu nghề nghiệp, nêu bật những gì tốt nhất mà bạn - với tư cách là một ứng cử viên đang làm việc cho doanh nghiệp.

+ Tùy chỉnh các nội dung linh hoạt, bao gồm các lĩnh vực chuyên môn, kỹ năng, kiến thức để phù hợp với yêu cầu công việc. Vì thế, đừng biến CV của bạn thành một “kho chứa” tất cả những kỹ năng, kinh nghiệm, trình độ,... mặc dù nó chẳng liên quan gì đến công việc bạn đang ứng tuyển.

+ Sắp xếp cẩn thận những nội dung trong CV của bạn theo những gì doanh nghiệp, công ty bạn đang ứng tuyển tìm kiếm.

+ Cuối cùng, hãy nhớ rằng đừng bao giờ sử dụng CV của bạn cho nhiều công việc, vị trí cùng một lúc.

2. Cách làm CV xin việc - Biến hóa theo từng phong cách

Một bản CV tuyệt vời sẽ dẫn bạn đến những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do việc đầu tư nghiêm túc để làm CV chuyên nghiệp là không hề đơn giản. Sự tồn tài hữu hình cùng sự phát triển mãnh liệt của công nghệ thông tin, mạng internet khiến cho công cuộc “chế tạo” ra một bản CV không còn quá phức tạp. Dưới đây, có thể là những cách làm một CV xin việc mà bạn đang loay hoay tìm kiếm.

cách làm cv xin việc
Cách làm CV xin việc - Biến hóa theo từng phong cách

2.1. Hướng dẫn tự làm CV đẹp xin việc chuẩn file Word, file PDF

Làm CV sẽ rất khó khăn nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bởi một CV xin việc chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở nội dung các text thuần túy, mà chúng còn được đầu tư về hình thức. File mẫu CV xin việc chuẩn và đẹp, độc đáo luôn tạo sự thu hút với nhà tuyển dụng.

2.1.1. Cách làm mẫu CV đơn giản đẹp chuẩn file word

Mặc dù định dạng CV xin việc PDF chính là định dạng “quốc dân” của một bản CV. Nhưng hiện nay, một số ít doanh nghiệp tuyển dụng vẫn rất thích và yêu cầu ứng viên của mình khi nộp CV phải nộp CV theo định dạng word. Tại sao lại như thế ư? Bởi CV file word dễ sao chép, copy nội dung, dễ chỉnh sửa, dễ note,... khi nhà tuyển dụng cần “ghi nhớ” ứng viên theo cách này.

Có hai lựa chọn để bạn có thể làm CV cho mình theo định dạng word. Nếu bạn tự tin với thay nghề thiết kế CV của mình bằng những tính năng trên word, bạn có thể chọn cách này. Tuy nhiên, nó có thể ít khả thi hơn nếu bạn không phải là một chuyên gia thiết kế đấy. Cách thứ hai tương đối đơn giản hơn, đó là bạn chỉ cần lên mạng, tìm kiếm và tải về các biểu mẫu CV xin việc file word từ các website uy tín, sau đó mở ra và chỉnh sửa những nội dung thông tin thành của mình là được. Cách này được khuyên là tối ưu hơn, nhanh hơn và hữu dụng hơn. Còn về phần nội dung bên trong, bạn chỉ cần áp dụng các phương pháp đã chia sẻ trên nội dung phần đầu bài viết này là được.

>>> Link download các mẫu CV đẹp và chuẩn file word đẹp nhất 2019: 

cv xin việc file word
CV xin việc chuẩn file Word

CV-1.zip

>>> Link download mẫu CV xin việc có ảnh file word:

cv xin việc có ảnh
CV xin việc có ảnh 

CV-1.zip

2.1.2. Cách làm CV xin việc đẹp chuẩn file PDF

Hầu hết các ứng viên đều phân vân giữa việc lựa chọn CV theo file word hay CV theo file PDF để gửi đến nhà tuyển dụng. Trên thực tế, bạn chỉ cần tìm hiểu ưu nhược điểm của hai kiểu định dạng này là hiểu. Lời khuyên dành cho bạn là, nếu nhà tuyển dụng không đích danh yêu cầu bạn gửi CV theo định dạng word thì hãy gửi CV của mình theo định dạng PDF. Một văn bản được định dạng PDF sẽ giúp có những nội dung bên trong được hiển thị một cách đầy đủ nhất, không bị mắc các lỗi hiển thị như file word. Nói tóm lại, nếu định dạng mẫu CV xin việc file PDF, nội dung CV xin việc của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn thông tin đến bạn 2 cách lập CV xin việc bằng file PDF:

- Cách 1: Sử dụng Word 2010 trở lên

 • Bước 1: chọn và mở file word gốc mẫu CV chuẩn bạn cần tạo sang file PDF.
 • Bước 2: Chọn thẻ File. Chọn tiếp Save&Send/Create PDF/XPS Document. Chọn tiếp Create PDF/XPS.
 • Bước 3: Đặt tên cho file PDF và nhấn Publish. Như vậy, với 3 bước đơn giản, bạn đã nhận được CV của mình theo định dạng PDF rồi. Ra thư mục bạn đã nhấn lưu và kiểm tra thành quả của mình nhé!

- Cách 2: Sử dụng Foxit Reader (PDF)

 • Bước 1: Nhấn đúp chuột trái mở công cụ phần mềm Foxit Reader (PDF).
 • Bước 2: Chọn thẻ Home. Nhìn sang các tính năng bên phải màn hình mà chọn thẻ From File.
 • Bước 3: Tìm tới file word gốc bản CV bạn cần tạo. Nhấn chọn Open.
 • Bước 4: Đợi load file, sau đó chọn thẻ File/chọn Save as. Đặt tên file PDF mới và lưu.

Hãy áp dụng những thao tác trên đây để có thể tự tạo cho mình một CV xin việc chất lượng và chuẩn đẹp nhé!

2.2. Hướng dẫn làm CV xin việc online hiện đại

Internet cho phép chúng ta biến những điều tưởng chừng như khó khăn trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Và làm mẫu CV miễn phí cũng là một trong số những điều đơn giản đó. Sự hỗ trợ tích cực từ các website cho phép bạn dễ dàng thao tác để tạo ra một bản CV đẹp theo khuôn mẫu có sẵn. Bạn không cần vất vả thiết kế CV theo cách truyền thống, khiến CV của bạn trông đơn điệu và không có gì nổi bật. Ngược lại, những website chuyên cung cấp CV luôn có một đội ngũ thiết kế hùng hậu, những chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu trong tay những mẫu CV chuyên nghiệp, đa dạng, độc đáo và vô cùng sáng tạo. Việc duy nhất bạn nên đầu tư, chính là xây dựng nội dung bên trong sao cho thật phù hợp với điều kiện, năng lực của bạn. Sau đây là các bước hướng dẫn làm CV xin việc đẹp trực tuyến theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo và xác định địa điểm làm CV trực tuyến.

Tất nhiên rồi, bạn có thể bị “hoa mắt chóng mặt” bởi có hàng trăm địa điểm website cung cấp các mẫu CV đẹp mắt. Chính vì vậy, bước đầu trong quy trình này chính là việc xác định được địa điểm cuối cùng để tạo ra bản CV của bạn. Hãy ưu tiên những địa điểm cho phép bạn sử dụng các mẫu CV xin việc đẹp nhất một cách miễn phí nhé. Mặt khác, cần những sự trải nghiệm thực tế ở nhiều website, để chắc rằng bạn sẽ không chọn nhầm một địa điểm kém uy tín và chất lượng.

 • Bước 2: Xây dựng nội dung cho CV

Tùy vào giao diện và những tính năng trên các website bạn đã chọn, sau khi đã tham khảo và chọn ra cho mình một mẫu CV phù hợp với yêu cầu ban đầu bạn đã đặt ra, cả về hình thức lẫn bố cục bên trong. Hãy nhấp vào và chỉnh sửa nó. Xây dựng nội dung cho một bản CV online đơn giản hơn rất nhiều so với bạn tự lập CV cá nhân truyền thống. Bởi các mẫu CV xin việc có sẵn này đã có khung chuẩn thiết kế, bạn chỉ cần thay đổi các thông tin và điều chỉnh chúng sao cho hợp lý nhất là được. Trong lúc tùy chỉnh các nội dung, hãy nhớ áp dụng những kiến thức đã được chia sẻ từ đầu bài viết nhé!

 • Bước 3: Kiểm tra và sửa

Khi đã hoàn thành xong các nội dung chuẩn chỉnh cho CV của bạn, đừng vội kết thúc và lưu nó về máy. Hãy chắc rằng bạn đã kiểm tra chi tiết từng phần và nhìn lại tổng quan bài CV của mình. Đặc biệt những chi tiết nhỏ nhặt rất dễ bị bỏ qua như: lỗi chính tả, lỗi ký tự, cách hành văn,... Phạt hiện và điều chỉnh kịp thời các lỗi sai này sẽ khiến CV của bạn hoàn hảo nhất có thể.

 • Bước 4: Lưu về máy

Cuối cùng sau quá trình hoàn thiện một bản CV online, là lúc mà bạn nên được nhận lại thành quả công sức của mình. Tùy vào thiết kế của các website trực tuyến mà các cách tải mẫu CV xin việc có thể khác nhau, cũng như việc nhấn nút lưu CV về máy theo những thao tác khác nhau. Giờ đây, bạn đã có mẫu CV chuyên nghiệp cho riêng mình và thoải mái gửi đi ứng tuyển rồi đấy!

2.3. Có thể bạn sẽ chưa được thỏa mãn mong muốn của mình

Tại sao chúng tôi “đưa ra lời cảnh báo” như vậy? Bởi vì, trên thực tế, sự phát triển của mạng internet có thể là một con dao hai lưỡi mà bạn không được dự báo trước điều này. Các website xuất hiện ngày càng nhiều, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn, nhưng không có nghĩa sự lựa chọn của bạn là đúng đắn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể phải “rinh về” một mẫu CV tồi tệ bất cứ lúc nào. Đôi khi bạn sẽ phải ngậm ngùi vì nhận ra được một sự thật là bạn đã bỏ qua kha khá những lựa chọn về địa điểm website cung cấp những mẫu CV xin việc hay nhất.

Chưa kể đến có những website còn buộc người dùng thao tác rất nhiều về việc khai báo các thông tin, dữ liệu cá nhân. Mà bạn biết đấy, không ai đảm bảo chắc chắn rằng những dữ liệu người dùng của bạn sẽ bị họ lấy đi và vô tư sử dụng ở những mục đích không tốt. Tạo CV quan trọng, nhưng tạo CV ở đâu lại càng quan trọng hơn nữa. Một địa điểm tạo CV tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu những bản CV ấn tượng. Vậy làm cách nào để bạn có thể phát hiện và kiểm tra độ uy tín cũng như tỷ lệ chất lượng cho một địa điểm website tạo CV? Website nào hiện nay đang được người dùng tin tưởng nhất?

3. Sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ Tuyendung3s.com

Sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ Tuyendung3s.com chính là câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi ở trên! Đặt một bên những lo âu của bạn, giờ đây bạn đã có chúng tôi - Tuyendung3s.com. Thương hiệu đẳng cấp không chỉ dừng ở việc cung ứng các thông tin tuyển dụng tuyệt vời cho bạn, mà còn là một địa điểm cho phép bạn tạo ra các mẫu CV độc đáo nhất, thời thượng nhất, và mang lại nhiều may mắn nhất!

cv vieclam24h
Sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ Tuyendung3s.com

3.1. CV tạo sự hứng khởi

Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy sự đơn điệu hay nhàm chán từ những mẫu CV xin việc tuyệt vời của Tuyendung3s. Một bản CV đẹp cần đáp ứng được những thỏa mãn về phần nhìn lẫn phần nội dung bên trong. Các nhà tuyển dụng sẽ “ngáp ngắn ngáp dài” khi đọc một bản CV toàn chữ, bố cục lộn xộn hay tồn tại những ngôn từ sáo rỗng. Nếu bạn không tin về chất lượng CV của Tuyendung3s. Hãy thử kiểm tra và cảm nhận, hàng nghìn ứng viên đã ứng tuyển thành công thông qua việc sử dụng các mẫu CV chuyên nghiệp tại đây!

3.1.1. Đa dạng theo từng phong cách

Bạn định nghĩa thế nào về một bản CV đẹp? CV đẹp là hình thức phải đẹp, màu sắc, thiết kế phải đẹp? Hay nội dung chuẩn Form? Sai nhé! Một bản CV đẹp là một bản CV phải toát lên được phong cách của người tìm việc đó. Hơn nữa, nó cần thể hiện được những sự kết nối gần gũi với văn hóa của doanh nghiệp tuyển dụng thông qua những lựa chọn thiết kế. Chẳng hạn như: doanh nghiệp bạn ứng tuyển là ngân hàng Vietcombank (màu sắc nhận diện thương hiệu: xanh lá), thì việc bạn chọn màu nền cho CV của mình cũng tương tự như thế, điều này sẽ khiến gây ấn tượng và thiện cảm hơn trong mắt doanh nghiệp tuyển dụng.

CV của Tuyendung3s cho phép bạn thực hiện được điều này. Khi tình năng tùy chọn màu sắc trong quá trình tạo CV sẽ khiến bạn hứng khởi hơn, mà đương nhiên, sự hứng khởi này sẽ lan tỏa đến nhà tuyển dụng của bạn. CV đậm màu sắc cá nhân của bạn, thể hiện được tính cách năng nổ của bạn, nói lên được bạn là ai và bạn sẽ làm được những gì?

3.1.2. Phong phú trong mọi ngôn ngữ

Bạn ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp nước ngoài nhưng lo lắng về độ chính xác khi tạo ra một bản CV cá nhân đơn giản cho riêng mình ư? Chưa bao giờ thuận lợi đến vậy, bởi bạn sẽ ngạc nhiên khi một kho tàng đồ sộ những bản CV chuẩn theo những ngôn ngữ được thịnh hành nhất hiện nay đều có mặt ở CV của Tuyendung3s.

CV xin việc tiếng Việt, CV tiếng Anh, CV tiếng Trung, CV tiếng Hàn và CV tiếng Nhật là những ngôn ngữ được áp dụng cho những mẫu CV xin việc đơn giản nhưng chuyên nghiệp trên Tuyendung3s. Bạn nghi ngờ về chất lượng và độ chuẩn xác của những CV theo ngôn ngữ này ư? Sự nghi ngờ này sẽ là một sai lầm khi giờ đây bạn đọc được những dòng giới thiệu này. Có hẳn một đội ngũ biên phiên dịch, có chuyên môn cao và trình độ tốt để tạo ra những mẫu CV sáng tạo theo ngôn ngữ này nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

3.1.3. Chuyên nghiệp đến từng lĩnh vực

Như ban đầu đã nói, yếu tố để bạn có thể nắm chắc được phần thắng trong công tác ứng tuyển việc làm. Đó chính là cách mà bạn tùy chỉnh CV. Luôn nhớ một điều rằng, một bản CV không bao giờ được dùng cho tất cả các vị trí công việc. Ví như CV của bạn đang nói về những kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng, thì bạn không thể nộp mẫu CV ứng tuyển vào vị trí công việc nhân sự được. CV của Tuyendung3s sẽ giải quyết được nỗi lo lắng này cho bạn. Bởi bạn sẽ được tham khảo những mẫu CV  được thiết kế riêng biệt cho từng lĩnh vực và từng ngành nghề. Bạn muốn ứng tuyển ở công việc bán hàng, sẽ có CV ngành bán hàng, muốn ứng tuyển vào CV nhân sự, sẽ có mẫu CV cho ngành nhân sự.

Nói tóm lại, đội ngũ của Tuyendung3s luôn nỗ lực để tạo ra những mẫu CV hay nhất nhằm thỏa mãn tối đa nhất nhu cầu của bạn. Được cập nhật và điều chỉnh liên tục, bạn sẽ không phải lo lắng vì những lĩnh vực bạn đang theo đuổi sẽ hiếm hoi có một bản CV được thiết kế theo phong cách riêng.

3.2. Tạo CV cá nhân chưa bao giờ đơn giản đến thế

Khi bạn truy cập vào một địa điểm website cung cấp những mẫu CV tuyệt vời, bạn có chắc rằng sẽ tạo ra nó bằng những thao tác đơn giản? Hầu hết, những địa điểm website cung cấp những mẫu CV đẹp mắt đều mất phí, hoặc có thể sẽ là CV mẫu  miễn phí nhưng lại khai thác rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng CV của Tuyendung3s thì không, website được thiết kế vô cùng thân thiện, đơn giản, khiến những thao tác của bạn không lấy đi nhiều những khoảng thời gian vàng bạc. Trải nghiệm người dùng luôn được chú trọng ở Tuyendung3s, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện?

Bạn sẽ không phải lo lắng về CV của mình được tạo ở đây có thực sự đầy đủ hay không? Một bản CV hoàn chỉnh ở Tuyendung3s bao gồm từ hình thức vô cùng bắt mắt lẫn những nội dung sáng tạo, mẫu CV xin việc mới nhất luôn được cập nhật liên tục và không hề “đụng hàng” nhau. Mặc dù những nội dung làm ví dụ điển hình bên trong CV có thể không phù hợp với điều kiện thực tế của bạn. Tuy nhiên, nó lại trở thành một tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn không bị lạc đề, đi sai hướng trong lúc xây dựng nội dung cho mẫu CV xin việc cơ bản của mình.

Thật tuyệt vời vì bạn không phải mất quá nhiều thời gian để thiết kế, chỉnh sửa, thay đổi bản CV công việc của mình đúng không nào? Vì với những tính năng đang được cung cấp tại Tuyendung3s, bạn chỉ cần chọn cho mình CV mẫu đẹp theo mong muốn, sau đó điền những thông tin bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình. Thậm chí, nếu như công việc bạn quan tâm có mặt ở Tuyendung3s page việc làm, thì tạo CV tích hợp với gửi CV để ứng tuyển là một trải nghiệm hoàn hảo nữa. Còn nếu không ứng tuyển trực tiếp, bạn cũng có thể tải mẫu CV xin việc về máy tính riêng của mình, gửi CV ứng tuyển ở dạng file mềm qua email, hay cũng có thể mang ra các cửa hàng in để in bản cứng.

3.3. Tạo CV xin việc miễn phí 100%

CV đẹp FREE 100% là những gì mà bạn có thể trải nghiệm ở Tuyendung3s. Một mẫu đơn CV xin việc quan trọng, đáng để đầu tư, tuy nhiên để bạn dằn lòng bỏ ra một khoản chi phí mới có thể sở hữu được nó. Hẳn sẽ rất khó khăn đúng không? Tuyendung3s hiểu được điều này và đã cố gắng trong việc thỏa mãn nhu cầu của bạn. Những mẫu CV đơn giản do chúng tôi cung cấp luôn được miễn phí hoàn toàn. Đừng bao giờ nghĩ “hàng cho không là hàng kém chất lượng” nhé, chúng tôi không “cho không” bạn, chúng tôi luôn mong muốn nhận lại từ bạn những phản hồi tích cực, bạn sử dụng CV mẫu hay của Tuyendung3s và bạn ứng tuyển thành công, bạn có thể giới thiệu cho bạn bè của bạn, bạn có thể thay chúng tôi lan tỏa điều này đến những người xung quanh. Và khi Tuyendung3s nhận được những sự ủng hộ từ người dùng  mẫu CV xin việc free, đó chính là một thành công đáng kể rồi.

3.4. Top CV Tuyendung3s.com - TopCV của sự thành công

Một mẫu CV đẹp là mẫu CV cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hình thức và nội dung, làm nổi bật được thế mạnh của bản thân ứng viên và thỏa mãn được những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. CV chuyên nghiệp không phải là một CV được thiết kế quá công phu, có màu sắc nổi bật giữa đám đông, có nội dung hoành tráng,... Mà nó cần được chỉ cần đơn giản, tinh tế, thể hiện được chất chỉn chu, cầu toàn đến từng chi tiết nhỏ. Thông qua bản CV như thế, nó sẽ “tố cáo” rằng bạn là một ứng viên khôn khéo, chuyên nghiệp, và tiềm năng. Dưới đây là danh sách tổng hợp các mẫu CV xin việc được người dùng sử dụng nhiều nhất ở Tuyendung3s mà bạn có thể chiêm ngưỡng:

cv tiếng việt
Mẫu CV tiếng Việt 

 

cv tiếng anh
Mẫu CV tiếng Anh
cv tiếng hàn
Mẫu CV tiếng Hàn
cv tiếng nhật
Mẫu CV tiếng Nhật
Mẫu CV tiếng trung
Mẫu CV tiếng Trung

4. Đơn giản với cách tạo và tại Top CV ấn tượng tại Tuyendung3s.com

Tuyendung3s.com là một thương hiệu cung cấp CV hàng đầu hiện nay, với các mẫu CV đẹp sáng tạo, lấy cảm hứng từ nhiều lĩnh vực và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nội dung sau đây sẽ hướng dẫn tạo CV xin việc chi tiết nhất để sở hữu một mẫu CV ấn tượng tại Tuyendung3s!

4.1. Bước đầu sở hữu một bản CV hoàn hảo

Sở hữu một mẫu CV đẹp FREE, bạn có thể chọn một theo hai cách tạo mẫu CV xin việc làm sau đây:

4.1.1. Đăng nhập/Đăng ký tài khoản ứng viên/Mẫu CV

Để đảm bảo lợi ích và sự thuận tiện của bạn khi trải nghiệm những tính năng trên Tuyendung3s.com, bạn nên có một tài khoản riêng cho mình. Chọn mục đăng nhập nếu bạn đã là thành viên của chúng tôi. Chọn mục đăng ký nếu bạn mới biết đến website lần đầu. Như vậy, khi có tài khoản, bạn chỉ cần nhấn chọn danh mục “Mẫu CV” là có thể bắt đầu một quy trình tạo CV rồi!

cách 1
Đăng nhập/Đăng ký tài khoản ứng viên/Mẫu CV

4.1.2. Mẫu CV/Đăng nhập/Đăng ký tài khoản ứng viên

Đầu tiên, hãy chắc rằng bạn đã chọn đúng danh mục để chuyển hướng về Page “Mẫu CV”. Một loạt những mẫu CV sẽ hiện trên màn hình chính. Hãy tham khảo và di chuyển chuột liên tục, chọn cho mình một mẫu CV. Khi đã kết thúc quá trình điều chỉnh nội dung, bạn nhấn “Lưu và tải CV” là được. 

tạo cv online
Mẫu CV/Đăng nhập/Đăng ký tài khoản ứng viên

Khi thực hiện nhấn chọn “Lưu và tải CV”, một hộp hội thoại về đăng ký/đăng nhập thành viên sẽ hiện ra (như hình). Cũng như cách đầu tiên, bạn có thể thực hiện đăng ký nếu là thành viên mới, thực hiện đăng nhập nếu bạn đã là thành viên của chúng tôi trước đó. Cố gắng hoàn thiện các thông tin trên bảng khai báo thành viên một cách đầy đủ nhé (theo hình). 

cách đăng nhập
Tiến hành đăng ký/đăng nhập
 • Ô khai báo đầu tiên: hãy nhập địa chỉ email bạn hay sử dụng.
 • Hai ô khai báo thứ 2: nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu cho tài khoản của bạn.
 • Hai ô khai báo thứ 3: nhập họ tên đầy đủ và số điện thoại di động bạn hay sử dụng.
 • Ô địa chỉ: nhập địa chỉ chính xác mà bạn đang sinh sống hiện tại.
 • Ô tỉnh thành: nhập tỉnh thành/thành phố bạn đang sinh sống.
 • Ô tên công việc: ghi rõ tên gọi vị trí công việc mà bạn mong muốn tìm kiếm.
 • Ô chọn ngành nghề: đưa ra một lĩnh vực ngành nghề chung mà bạn yêu thích.
 • Ô nơi làm việc: nhấn chọn một trong các tình thành, địa điểm mà theo bạn mong muốn nhất.

Sau khi đã hoàn tất những khai báo thông tin ở trên một cách hợp lệ nhất, bạn chỉ cần click chọn thẻ “Đăng ký”. Như vậy, bạn đã trở thành thành viên của Tuyendung3s và dễ dàng sở hữu một mẫu CV cho riêng mình rồi.

4.2. Quy trình tạo và tải CV nhanh gọn, miễn phí tại Tuyendung3s.com

Cách tạo CV xin việc làm online trên Tuyendung3s cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

4.2.1. Bước 1: Lựa chọn CV

Tất nhiên rồi, bước đầu bao giờ cũng quan trọng. Hãy tham khảo những mẫu CV được sắp xếp, phân loại theo ngành nghề và ngôn ngữ trên Tuyendung3s.com để chọn ra cho mình một mẫu CV cuối cùng theo mong muốn. Hay bạn cũng có thể chọn ngay một CV trong TopCV xin việc  được người dùng tin tưởng hàng đầu sau:

Nhấn vào một mẫu CV bạn thích, và chọn thẻ “Dùng mẫu này”.

lựa chọn cv
Chọn CV bạn thích

4.2.2. Bước 2: Xây dựng nội dung

4.2.2.1. Chọn ngôn ngữ thích hợp

Chọn một ngôn ngữ mà bạn đang muốn áp dụng để tạo CV cho riêng mình. Như đã nói ở trên, hiện tại CV của Tuyendung3s.com cung cấp và hỗ trợ cho bạn lên đến 5 loại ngôn ngữ thông dụng bao gồm: Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung. Các ngôn ngữ này sẽ được đánh dấu tương ứng với 5 biểu tượng có hình ảnh quốc kỳ của 5 quốc gia theo ngôn ngữ đó. Chẳng hạn như, bạn muốn apply ngôn ngữ Trung cho CV, bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng quốc kỳ của Trung Quốc. Còn về CV tiếng Việt, nó được Tuyendung3s đặt mặc định, nếu cần thay đổi, bạn chỉ cần nhấn chọn các biểu tượng (như hình).

chọn ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ 
4.2.2.2. Các tính năng chỉnh sửa

Như khi bạn soạn thảo văn bản ở Word, khi tạo nội dung trên Tuyendung3s cũng tương tự như thế. Bên cạnh các tính năng cơ bản như: chọn kiểu chữ, cỡ chữ, cách dòng, thì còn có những tính năng phụ đặc biệt khác như: định dạng in đậm (B), nghiêng (I), gạch chân (U) và gạch ngang. Bạn có có thể sử dụng các tính năng căn lề cho văn bản như: căn lề trái, căn lề phải, căn hai bên và căn giữa. Các tính năng tiện ích khác như: quay lại bước trước đó, quay lại bước sau đó, tính năng xóa định dạng avwn bản (biểu tượng cục gôm),...

tính năng chỉnh sửa
Các tính năng chỉnh sửa

Ngoài các tính năng chỉnh sửa như trên trình soạn thảo, Tuyendung3s còn hỗ trợ bạn nhiều tính năng khác trong quá trình tạo CV mà đôi khi bạn sẽ không thể bắt gặp ở một website nào khác:

- Tính năng thêm/ẩn mục: để bạn chủ động trong khi tạo nội dung cho CV, Tuyendung3s không bắt bạn phải xây dựng theo form chuẩn, bạn hoàn toàn có thể tự thêm mục hay ẩn mục tùy thích. Nhấn chọn vào thẻ “Thêm mục” như trong hình.

thêm mục
Tính năng thêm/ẩn mục

Một bảng tính sẽ xuất hiện trên màn hình tiếp theo, toàn bộ danh mục hiển thị trong CV sẽ có trên bảng này, những danh mục có dấu tích, có nghĩa là đánh mục đó đang được hiển thị. Nếu bạn muốn ẩn đi, bạn chỉ cần tích chọn lại, và ngược lại nếu bạn muốn thêm cũng tích chọn tương tự. Sau khi đã chọn xong những danh mục cần xuất hiện trên bản CV của mình, bạn nhấn chọn thẻ “Cập nhật” là xong.

Ngoài cách trên, bạn còn có thể sử dụng tính năng thêm/ẩn mục bằng cách khác. Hãy thử di chuột của mình đến một danh mục bạn muốn ẩn, chọn thẻ “ẩn” nếu bạn không muốn danh mục này hiển thị trên mẫu CV tiêu chuẩn. Những mũi tên lên xuống, hỗ trợ bạn trong việc di chuyển vị trí của các danh mục. (Như hình)

tính năng ẩn mục
Tính năng ẩn/xóa mục

- Tính năng thêm/xóa nội dung từng mục: nội dung trong CV mẫu xin việc của Tuyendung3s thông thường có 12 nội dung cơ bản bao gồm:

nội dung cv
Nội dung trong CV của Tuyendung3s.com
 • Thông tin liên hệ (1)
 • Mục tiêu nghề nghiệp (2)
 • Trình độ học vấn (3)
 • Kinh nghiệm làm việc (4)
 • Kỹ năng (5)
 • Chứng chỉ (6)
 • Giải thưởng (7)
 • Hoạt động (8)
 • Sở thích (9)
 • Dự án tham gia (10)
 • Người tham chiếu (11)
 • Thông tin thêm (12)

Những nội dung mà Tuyendung3s cung cấp mang tính đa dạng và đầy đủ để bạn có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng bất cứ lúc nào. Nếu bản thân có những điều kiện khác hơn, bạn có thể chủ động thêm/xóa những nội dung này tùy thích nhé!

thêm và xóa nội dung
Thêm và xóa nội dung

- Tính năng đặt tiêu đề: tiêu đề hay còn gọi là tên CV vô cùng quan trọng, nó giúp bạn trở nên khác biệt và giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nhận ra bạn là ai, bạn ứng tuyển vào vị trí nào? Vì vậy, hãy chọn một cách đặt tên tiêu đề CV sao cho thật chuyên nghiệp và thu hút nhé!

tiêu đề cv
Hãy đặt tên cho CV

4.2.3. Bước 3: Hoàn chỉnh và tải về

Còn gì may mắn hơn khi quy trình tạo CV đã được 99% hoàn thành. Khi đã hoàn thiện các nội dung, đừng vội vàng nhấn nút lưu nhé, nhớ rằng càng cẩn thận càng tốt, hãy kiểm tra tổng thể và chi tiết bản CV của mình lại một lần nữa, đặc biệt là lỗi chính tả. Sau đó bạn nhấn nút “Lưu và tải CV”. Nếu chợt nhớ ra mình quên sáng tạo cho một nội dung nào đó, chọn “Sửa CV” để điều chỉnh CV vừa mới lưu. Chọn chế độ “Xem trước” để chiêm ngưỡng tổng thể bản CV vừa tạo. Cuối cùng chọn thẻ “Tải xuống” để CV mẫu download của bạn nằm gọn trong ổ đĩa máy tính nhé.

lưu và tải
Lưu và tải CV

Khi có 1% cơ hội cho sự nghiệp của mình, thì chúng ta vẫn phải nỗ lực dành trọn 1% ấy. Huống chi một bản CV được các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu thế giới đánh giá chiếm đến 10% cơ hội, ngại gì không đầu tư một cách nghiêm túc nhất, đúng không nào. CV của bạn có là CV đẹp, CV hot, CV chuyên nghiệp, CV ấn tượng hay mẫu CV sáng tạo đi chăng nữa, chỉ cần nó là của riêng bạn, nói lên con người của bạn, thế mạnh của bạn và sự phù hợp giữa bạn và công việc ứng tuyển. Như vậy đã là đủ và nhất định bạn sẽ thành công!