Quy Định Bảo Mật

Tuyendung3s.com tôn trọng những nguồn thông tin cá nhân của bất kỳ ai đó là thành viên. Trong một hoạt động nào đó, bạn hãy đọc và tìm hiểu về những chính sách và chế độ bảo mật của chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho phù hợp nhất. Việc bạn đọc và nắm rõ cũng có nghĩa rằng bạn đã đồng ý với quy định bảo mật mà chúng tôi đưa ra.

1. Mật khẩu và đăng nhập

Khi bạn đăng ký sử dụng website Tuyendung3s.com bắt buộc có những thông tin về mật khẩu và bảo mật yêu cầu bạn phải đáp ứng đầy đủ. Trước hết, bạn sẽ được yêu cầu lập và tạo mới một tài khoản có mật khẩu mà chưa dùng nó trên bất kỳ một trang web nào. Chúng tôi khuyến nghị bạn cần biết cách bảo vệ và lưu giữ mật khẩu này, không được tiết lộ hay chia sẻ cung cấp cho bất kỳ một ai khác khi đang trong trường hợp đã có người nghi ngờ hay đã biết được về mật khẩu của bạn. Để chắc chắn hãy thông báo với chúng tôi ngay lập tức để thông tin về bảo mật của bạn được đảm bảo an toàn, tránh trường hợp mất đi dữ liệu và thông tin mà không hay biết.

Khi bên quy định sử dụng có sự phát hiện người dùng bị sai hay có dấu hiệu nghi  ngờ người sử dụng không phải là bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu hoặc tạm thời khóa đi thông tin tài khoản của bạn để đảm bảo sự an toàn hơn hết.

Với một số trường hợp nếu vô tình bị mất hoặc không nhớ, điều đó cũng có nghĩa là bạn hoàn toàn phải hứng chịu tất cả sự mất mát hoặc thiệt hại phát sinh và hay bồi thường đã xảy ra. Bởi đó là do chính cá nhân bạn bất cẩn và không biết cách lưu giữ nguồn thông tin cho riêng mình. Vì thế, trước khi sử dụng hãy đảm bảo mình trong trạng thái thông minh và sáng suốt. 

Một sự thật nữa cũng phải nói đến đó là không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể đảm bảo độ an toàn và thông tin được 100%. Do vậy, mặc dù tuyendung3s.com đã có sự cố gắng hết sức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn nhưng cũng không thể đảm bảo cam kết và bảo mật nguồn dữ liệu bảo mật chính xác nhất, do đó những thông tin bạn đã cung cấp cũng có những rủi ro nhất định, vì thế bạn cũng cần chấp nhận điều này. Ngay khi chúng tôi nhận được nguồn thông tin kiến nghị chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và khắc phục khó khăn nhanh nhất và hiệu quả nhất từ trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự. 

Bất kể là nhà tuyển dụng hay ứng viên, bạn cũng có thể đảm bảo được tính tuân thủ và bảo mật về nguồn thông tin một cách nhanh chóng nhất. Từ đó đem lại những thuận lợi cho người dùng khi sử dụng dịch vụ.

2. Quy định bảo mật

2.1. Bảo mật thông tin tài khoản của nhà tuyển dụng

Chúng tôi thu thập thông tin tất cả từ những nhà tuyển dụng cung cấp khi họ có nhu cầu đăng tin liên tục tìm kiếm các ứng viên trên trang. Bạn có thể được yêu cầu về việc điền những địa chỉ thông tin bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày tháng năm sinh và một số cách để liên lạc cần thiết. Thông tin cá nhân được thu thập sẽ được bảo mật một cách an toàn và không hề cho bên thứ 3 biết được khi chưa có sự yêu cầu cho phép của nhà tuyển dụng.

Ngoài ra khi nhà tuyển dụng đăng ký thông tin đăng tải của mình, những nguyên tắc hay nội dung cũng là một điều cần thiết khi họ tiếp cận với ứng viên. Không chỉ cần đăng tải cụ thể chi tiết những công việc hợp lý mà còn phải công khai minh bạch. Không đăng tải những tin tức đã bị hết hạn hay đăng tin không đúng với sự thật. Tất cả những điều đó cũng ảnh hưởng đến chế độ bảo mật của bạn trong quá trình hoạt động và làm việc hay hợp tác với chúng tôi.

2.2. Bảo mật thông tin của ứng viên

Để đảm bảo sự tin tưởng của những người tìm việc làm chúng tôi cũng có những lời khuyên cho bạn khi tạo mật khẩu. Hiện nay, những người tìm việc trước khi là thành viên đều cần phải đăng ký. Vì thế, nhất định bạn không được quên công thức tạo một mật khẩu không mấy liên quan đến ngày tháng năm sinh hay dễ tìm kiếm. Vì rất có thể những thông tin ấy rất hay bị các kẻ gian tìm được.

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp và đề nghị bạn xác minh nếu thấy có những nghi ngờ nhất định về bảo mật. Người dùng cũng không được gửi những tệp nguy hại hay nhiễm vi rút cho mọi người vì rất dễ bị mắc bẫy của những kẻ ăn cắp thông tin. Vì thế, hãy cung cấp nguồn thông tin chính xác, đảm bảo sự chuẩn chỉnh với thông tin hiện tại của bạn trong quá trình tìm việc trên trang tuyển dụng việc làm của chúng tôi.

2.3. Bảo mật trong việc sửa đổi hay xóa tài khoản về thông tin người dùng

Nếu tên, địa chỉ email hoặc địa chỉ nhà, cùng những thông tin cá nhân của bạn có sự thay đổi hay đơn giản là bạn cần xóa dữ liệu khi không còn muốn truy cập thì việc này cũng không hề khó.

Bạn có thể cập nhật, sửa đổi hoặc đơn giản là cần loại bỏ đi các thông tin có liên quan trong tài khoản khi đã đăng ký sử dụng tài khoản là thành viên. Ngoài ra, nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận thông tin có thể yêu cầu và thao tác xóa tài khoản. Tất cả những nguồn thông tin khi bạn đã xóa cũng sẽ được bảo mật và không một ai biết được.

3. Trách nhiệm của Tuyendung3s.com

Không chỉ những nhà tuyển dụng và các ứng viên khi tìm việc, về chúng tôi cũng luôn luôn tuân thủ nguyên tắc và tiêu chuẩn ngày càng hiện đại nhằm cung cấp cho bạn thông tin hữu ích.

Tuyendung3s.com có thể thay đổi thông tin bất cứ lúc nào về những quy định bảo mật. Tuy nhiên những thay đổi cũng sẽ được cập nhật hay gửi đến bạn để bắt kịp thông tin một cách nhanh nhất. Đồng thời, khi bạn tìm kiếm và lựa chọn những thông tin của chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ không bao giờ bị bỏ quên hay hạn chế về tin tức cả. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những gì tốt đẹp nhất khi sử dụng tất cả những dịch vụ và điều khoản đã được nêu.

Đồng ý về chế độ bảo mật trên, bạn cũng cần có sự tuân thủ về quy tắc và phương thức hoạt động trong những thao tác khi tìm việc. Nếu có những trường hợp phát hiện chưa hợp lệ hay không phù hợp, hãy liên lạc lại với chúng tôi nhất định bạn sẽ được giải quyết mau chóng tận tình. Sau khi nhận được phản hồi chúng tôi cũng sẽ cố gắng sửa đổi những điều lệ sao cho hợp lý nhất.

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :