HỒ SƠ XIN VIỆC PIZZA HUT ĐẦY ĐỦ NHẤT CHO ỨNG VIÊN MỚI BẮT ĐẦU

Theo dõi tuyendung3s tại

Phương Mai  

Ngày đăng: 25/05/2024

Pizza Hut được biết đến là một chuỗi nhà hàng của Mỹ được nhượng quyền thương mại quốc tế . Ở đây chuyên cung cấp các món ăn làm từ bánh pizza với các phong cách khác nhau và hiện đang là một trong những thương hiệu với chất lượng hàng đầu. Chính vì thế mà việc chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển các vị trí tại Pizza Hut đang là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn cũng là một trong số họ nhé!

1. Tổng quan về Hồ sơ xin việc Pizza Hut

Cái tên Pizza Hut hiện nay hẳn đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Với việc được Mỹ nhượng quyền thương mại quốc tế và có một mạng lưới cửa hàng và chi nhánh phủ rộng khắp cả nước, đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn, Pizza Hut ngày càng củng cố uy tín trên thị trường pizza. Việc chú trọng phát triển và không ngừng mở rộng chi nhánh kéo theo nhu cầu tuyển dụng của chuỗi nhà hàng này không ngừng tăng cao. Đối với các ứng viên yêu thích cũng như mong muốn có cơ hội làm việc tại đây thì Hồ sơ xin việc Pizza Hut là điều tiên quyết cũng như là cơ sở để bộ phận tuyển dụng đánh giá và tìm ra người phù hợp. Vì thế bạn cần nắm rõ những thông tin quan trọng và cần thiết để chuẩn bị cho mình những hành trang khởi đầu thật tốt khi ứng tuyển nhé.

Tổng quan về hồ sơ xin việc Pizza hut
Tổng quan về hồ sơ xin việc Pizza hut

1.1. Có thể tìm thông tin tuyển dụng để làm Hồ sơ xin việc Pizza Hut ở đâu?

Hiện nay các nhà tuyển dụng luôn tận dụng mọi phương tiện truyền thông để tiếp cận tối đa tới các ứng viên, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin tuyển dụng trên các page thông qua Facebook, Instagram, website của công ty hay những trang web tuyển dụng uy tín như tuyendung3s.com. Ở đây luôn cập nhật thông tin tuyển dụng mới và chính xác nhất cho ứng viên, đặc biệt là với các bạn vẫn còn mông lung trong việc chắt lọc những nguồn thông tin không chính thống trên mạng xã hội.

Một lưu ý nho nhỏ khi bạn đang có ý định làm Hồ sơ xin việc Pizza Hut là hãy luôn theo dõi và nắm bắt chi tiết hạn nộp hồ sơ cũng như mọi yêu cầu liên quan đến tuyển dụng, bởi nếu bỏ sót hoặc bạn bị trễ hạn thì đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi cơ hội làm việc ở đây rồi đó.

1.2. Hồ sơ xin việc Pizza Hut dành cho những đối tượng nào?

Yêu cầu duy nhất đối với ứng viên khi nộp Hồ sơ xin việc Pizza Hut là đủ 18 tuổi, tinh thần lạc quan, vui vẻ, yêu thích ngành dịch vụ và muốn phát triển kỹ năng mềm. Hai khối lớn là khối bán hàng và khối văn phòng đều có rất nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đặc biệt đối với khối bán hàng, phần lớn nhân sự đều là sinh viên bởi Pizza Hut cho phép làm việc part time nên rất phù hợp với các bạn muốn linh động thời gian vừa đi làm vừa đảm bảo lịch học trên trường đầy đủ.

Hồ sơ xin việc Pizza Hut dành cho những đối tượng nào
Hồ sơ xin việc Pizza Hut dành cho những đối tượng nào

1.3. Ứng viên nộp hồ sơ xin việc Pizza Hut ở đâu?

Hiện nay, các bạn có thể nộp Hồ sơ xin việc Pizza Hut qua hai phương thức chính là nộp theo phương thức trực tiếp và trực tuyến. Đối với phương thức nộp hồ sơ trực tiếp đã vô cùng quen thuộc thì bạn có thể chuẩn bị hồ sơ sau đó đến trực tiếp của hàng. Nhưng những năm gần đây khi mạng lưới truyền thông và hệ thống tuyển dụng thông qua internet ngày càng phát triển thì nhiều bạn trẻ ưa chuộng phương thức ứng tuyển trực tiếp hơn vì nó đáp ứng được tính linh động về mặt thời gian và dễ dàng hơn cho những bạn ở quá xa công ty hay cửa hàng. Với cách này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian là không cần đến tận nơi nhưng cần chú ý về giấy tờ bằng cách scan hồ sơ sau đó gửi về cho nhà tuyển dụng qua email.

2. Một bộ Hồ sơ xin việc Pizza Hut đầy đủ gồm những gì?

Sau khi nắm được một vài thông tin cơ bản về thông tin tuyển dụng, địa điểm cũng như những điều kiện của một ứng viên phù hợp, bước tiếp theo bạn cần làm là khám phá xem một bộ Hồ sơ xin việc Pizza Hut gồm những gì để có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng như những tài liệu liên quan nhé.

2.1. Sơ yếu lý lịch

Một trong những tài liệu cần thiết và cơ bản nhất mỗi khi bạn muốn xin việc tại bất cứ cộng ty cơ quan tổ chức nào là sơ yếu lý lịch. Bạn có thể mua sơ yếu lý lịch cá nhân tại bất cứ hiệu sách hay tiệm photo bất kỳ ở gần bạn.

Mẫu đơn tuyển dụng của Pizza hut
Mẫu đơn tuyển dụng của Pizza hut

Trong sơ yếu lý lịch có rất nhiều mục lớn nhỏ để kê khai, bạn cần điền đầy đủ và chính xác không chỉ những thông tin cá nhân của bạn mà còn những thông tin liên quan về gia đình, về tuổi tác, năm sinh, cũng như trình độ học vấn…Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn hãy nhớ mang theo sổ hộ khẩu bản gốc đến ủy ban xã/phường hoặc quận/huyện để được xác nhận và đóng dấu nhé.

2.2. Mẫu đơn tuyển dụng có sẵn của Pizza Hut

Một điểm khá đặc biệt tại Pizza Hut đối với các bạn ứng viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm đó là thay vì ứng viên tự tạo CV thì doanh nghiệp này sẽ có một mẫu đơn tuyển dụng riêng. Mẫu này sẽ được đính kèm sẵn ở trên trang chủ của công ty và bạn có thể tải về hoặc bạn cũng có thể làm đơn ứng tuyển bằng tay theo mẫu mà Pizza Hut đã đề ra. Về nội dung thì mẫu đơn tuyển dụng sẽ bao gồm những phần như: thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, thời gian sẵn sàng bắt đầu làm việc, người tham chiếu, các câu hỏi liên quan và lời cam kết.

2.3. Đơn xin việc Pizza Hut

Để có một lá đơn xin việc chuyên nghiệp và đầy đủ cho các bạn ứng viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần chú ý đến những nội dung sau.

Đơn xin việc Pizza Hut
Đơn xin việc Pizza Hut

2.3.1. Mở đầu đơn xin việc Pizza Hut cần có những gì?

Mở đầu đơn không thể thiếu những phần cơ bản cần có trong một lá đơn xin việc như: quốc hiệu, tiêu ngữ, tên đơn cũng như người nhận đơn. Về phần giới thiệu bản thân, bạn không cần viết quá dài dòng và chi tiết chỉ cần đầy đủ những thông tin cơ bản như tên, ngày sinh và nơi ở hiện tại. Thay vì đó bạn có thể tập trung nhiều hơn vào lý do bạn biết đến nhà hàng và vị trí mong muốn được ứng tuyển của bản thân.

2.3.2. Nội dung trong đơn xin việc làm Pizza Hut

Trong nội dung phần này, ứng viên sẽ có cơ hội tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng của Pizza Hut qua trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm và tất tần tật những thế mạnh khác cho thấy bạn là người phù hợp vị trí mà mình đang hướng đến. 

Cụ thể hơn về trình độ học vấn bạn hãy kể ra chuyên ngành và ngôi trường bạn đã và đang theo học. Về kinh nghiệm làm việc, đối với từng vị trí ứng tuyển khác nhau mà bạn có thể bổ sung những kinh nghiệm phù hợp, lưu ý không nên liệt kê quá dài dòng với những kinh nghiệm cá nhân không liên quan đến chuyên môn. 

Với những vị trí như phục vụ hoặc thu ngân tại các cửa hàng thì nhà tuyển dụng sẽ không yêu cầu kinh nghiệm và học vấn. Tuy nhiên, nếu bạn ứng tuyển vào các vị trí cao hơn như quản lý nhà hàng thì những yêu cầu liên quan đến chuyên ngành sẽ được đánh giá và chọn lọc cẩn thận hơn rất nhiều.

Nội dung đơn xin việc Pizza Hut
Nội dung đơn xin việc Pizza Hut

Vậy nếu như bạn là ứng viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng muốn ứng tuyển vào những vị trí chuyên môn thì sao? Một tip nhỏ là bạn có thể kể đến những kỹ năng và thế mạnh của bản thân như kỹ năng tin học văn phòng, khả năng ngoại ngữ, khả năng làm việc nhóm,...

2.3.3. Kết đơn xin việc Pizza Hut

Để kết thúc một lá đơn, bạn đừng quên bày tỏ nguyện vọng sẵn sàng đảm nhiệm tốt công việc của bản thân và mong muốn về một buổi phỏng vấn trong tương lai gần. Cuối cùng là lời cảm ơn chân thành đến nhà tuyển dụng và để lại những thông tin liên lạc cần thiết kèm chữ ký ở góc phải cuối lá đơn nhé.

2.4. Bản sao công chứng sổ hộ khẩu và căn cước công dân của bạn 

Phần cuối cùng không thể thiếu trong bộ Hồ sơ xin việc Pizza Hut đó là bản sao căn cước công dân và bản sao sổ hộ khẩu có dấu xác nhận và công chứng. Đây đều là những giấy tờ quan trọng thường được dùng trong nhiều tình huống nên để có thể bổ sung bất cứ khi nào cần, bạn nên photo và cất giữ từ hai đến 3 bản mỗi loại. Ngoài ra, trong quá trình ứng tuyển, đặc biệt là những vị trí mang tính chuyên môn cao thì bạn cũng cần chuẩn bị thêm bản sao hoặc các giấy tờ liên quan để có thể bổ sung ngay khi cần thiết.

Giấy tờ trong hồ sơ xin việc Pizza Hut
Giấy tờ trong hồ sơ xin việc Pizza Hut

Vừa rồi là tổng hợp đầy đủ những giấy tờ cần có trong một bộ Hồ sơ xin việc Pizza Hut, hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể sớm tìm được công việc yêu thích tại đây.

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :