Cập nhật danh sách trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng

Theo dõi tuyendung3s tại

Hải Minh  

Ngày đăng: 10/05/2024

Trung tâm giới thiệu việc làm đang trở thành một cầu nối đáng tin cậy cho các bạn ứng viên trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm hấp dẫn. Và ở một thành phố phát triển như Đà Nẵng thì đâu sẽ là những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín mà các bạn ứng viên có thể tìm đến. Cùng cập nhật nhanh danh sách trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng được biết đến là một mô hình kinh doanh với việc cung cấp các dịch vụ về tư vấn, giới thiệu việc làm ở các lĩnh vực, vị trí khác nhau cho ứng viên trên hành trình tìm việc làm phù hợp với mình tại thành phố Đà Nẵng. Đây chính là đơn vị đóng vai trò cầu nối, gắn kết ứng viên và nhà tuyển dụng trên hành trình tìm việc và tìm người.

Vậy đâu sẽ là các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Đà Nẵng? Sau đây là danh sách trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng mà chúng tôi gửi đến các bạn.

1. Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ: 278 Âu Cơ, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

                          21 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

                          657 Trường Chinh, Quận Cẩm lệ, Thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3740.261/ 0236.3825.606/ 0236.3681.828

Danh sách trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng
Danh sách trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng

Đứng đầu trong danh sách lần này chính là Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng, một đơn vị sự nghiệp thuộc quyền quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Được thành lập vào năm 1992, trung tâm đã trở thành một địa chỉ uy tín trong thành phố với việc đem đến các việc làm hấp dẫn và thích hợp cho các đối tượng ứng viên khác nhau.

Đặc biệt, với vai trò là một tổ chức xã hội công lập, thuộc quyền quản lý của nhà nước, mọi dịch vụ tại trung tâm sẽ được tư vấn một cách hoàn toàn miễn phí. Điều này đã giảm được nỗi lo, gánh nặng của người lao động trong hành trình tìm kiếm việc làm cho bản thân mình. Thêm vào đó, Trung tâm dịch vụ việc làm cũng thực hiện và chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan tới Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động tại thành phố Đà Nẵng.

Đến với trung tâm, nếu như ứng viên chưa tìm được việc làm cho mình tại lần giới thiệu trước thì trung tâm sẽ tiếp tục tìm kiếm và giới thiệu ứng viên tới những cơ hội tuyển dụng phù hợp khác. Vì thế mà các bạn ứng viên hoàn toàn có thể có được cơ hội cho mình.

trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng
trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

2. Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng danang43

Địa chỉ liên hệ: 110 Trường Sơn, tổ 18, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0762.707.237/ 0971.584.777

Nhu cầu tìm việc làm của ứng viên tại Đà Nẵng ngày càng lớn, cùng với đó chính là việc tuyển dụng chưa thực sự hiệu quả khi các kênh tuyển dụng còn nhiều hạn chế. Chính vì thế mà trung tâm giới thiệu việc làm danang43 ra đời để có thể trở thành một địa chỉ tin cậy cho ứng viên và nhà tuyển dụng tại thành phố Đà Nẵng.

Là một công ty chịu sự quản lý của Công ty TNHH Truyền thông DJC, chính vì thế mà danang43 đã nhanh chóng phát triển với việc được nhiều ứng viên biết đến cũng như gắn kết được người lao động và các nhà tuyển dụng trên địa bàn thành phố. 

Với việc cung cấp các thông tin tuyển dụng ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, cộng với sự nỗ lực của danang43, trung tâm đã phần nào đáp ứng cũng như mang lại sự hài lòng cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên trong quá trình trải nghiệm các dịch vụ mà mình cung cấp.

Trung tâm danang43
Trung tâm danang43

3. Trung tâm Việc làm Đà Nẵng (vieclamdanang)

Địa chỉ liên hệ: Lô A4-13, đường Nguyễn Sinh Sắc, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0777.519.555

Một trong những trung tâm giới thiệu việc làm với hình thức website trực tuyến nổi bật hiện nay chính là vieclamdanang. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm việc làm và nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn tại Đà Nẵng, vieclamdanang đã quyết định cải tiến để mang đến các thông tin tuyển dụng hấp dẫn và uy tín tới ứng viên. Cùng với đó chính là giới thiệu các ứng viên tiềm năng, phù hợp đến các nhà tuyển dụng có nhu cầu. 

Mặc dù ra đời sau các trung tâm kể trên, thế nhưng, với việc cho ra mắt giao diện có thiết kế thân thiện và dễ tương tác, vieclamdanang đã thu hút được khá nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng khác nhau. Các con số cho thấy sự phát triển của ứng dụng này chính là việc liên kết với hơn 500 nhà tuyển dụng ở Đà Nẵng và số lượng ứng viên trên trang lên tới hơn 20.000 người. 

Trung tâm vieclamdanang
Trung tâm vieclamdanang

4. Trung tâm Sàn việc làm Đà Nẵng online

Địa chỉ liên hệ: 909 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0977.785.032

Là công ty trực thuộc quản lý của Công ty CP giải pháp công nghệ Vietcore, công ty hoạt động chính với việc đào tạo và cung cấp dịch vụ về nguồn nhân lực cho thị trường tuyển dụng tại thành phố Đà Nẵng. Cùng với đó chính là việc mang đến các giải pháp trong việc cung ứng nguồn nhân lực ở các công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng. 

Đặc biệt, Sàn việc làm Đà Nẵng online còn có sự ứng dụng của công nghệ trong việc hỗ trợ người dùng một cách tối đa trên hành trình tìm kiếm cơ hội của bản thân. Ứng viên có thể tạo CV ngay trên website và nhà tuyển dụng có thể đăng tin một cách hoàn toàn miễn phí. Đó là một trong những điều đã giúp cho Sàn việc làm Đà Nẵng online trở thành một trong những sự lựa chọn uy tín và hàng đầu của các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

Sàn việc làm Đà Nẵng online
Sàn việc làm Đà Nẵng online

5. Trung tâm giới thiệu việc làm danangjob

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH MTV Phát triển Sao Khuê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0971.421.305

Thành lập vào năm 2024, với gần 6 năm kinh nghiệm, danangjob đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường tuyển dụng hiện nay. Với vai trò là cầu nối tiềm năng giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, danangjob đã mang đến rất nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho người lao động tại địa bàn thành phố. Không những vậy, với việc cho phép các nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí, trung tâm đã trở thành một địa chỉ tin cậy của các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại thành phố.

Xem thêm: Tạo CV online chỉ trong 3p

6. Trung tâm giới thiệu việc làm Jobter

Địa chỉ liên hệ: 142/05 Lê Độ, Chính Gián, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0767.778.315/ 0905.584.414/ 0777.754.124

Jobter
Jobter

Là một website giới thiệu việc làm mới nổi tại thị trường Đà Nẵng, Jobter trở thành một trung tâm giới thiệu việc làm nổi bật với việc cung cấp các thông tin một cách chi tiết và rõ nét nhất cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Với việc mô tả và giới thiệu cụ thể, nhà tuyển dụng cũng như ứng viên có thể hiểu rõ về nhau hơn để xác định đâu là đối tượng phù hợp với mình. Từ đó nâng cao khả năng gắn kết nhà tuyển dụng và ứng viên, tối ưu hóa được hiệu quả và vai trò của mình trong việc cung cấp dịch vụ tìm việc trực tuyến tại thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm: Mách bạn 10 trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội uy tín nhất

7. Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236.3832.896

Là một trong những trung tâm uy tín về dịch vụ giới thiệu việc làm, trung tâm dịch vụ việc làm Phụ nữ hướng tới đối tượng chính là phụ nữ hiện đang sinh sống, làm việc tại thành phố và mong muốn có được một việc làm để có thể ổn định cho cuộc sống của mình. 

Trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm Đà Nẵng
Trung tâm dịch vụ giới thiệu việc làm Đà Nẵng

Với việc tư vấn tỉ mỉ cũng như có sự kết nối với các công ty, doanh nghiệp, trung tâm đã mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho chị em phụ nữ trên địa bàn. 

Trên đây chính là danh sách trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng với sự xuất hiện của 6 thương hiệu hàng đầu. Mong rằng bài viết đã mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn.

Bài Viết Liên Quan

BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI BÌNH LUẬN

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :