Bật mí kế hoạch viết hồ sơ xin việc Regina đỉnh nhất cho ứng viên

Nguyên Nhung   Thứ bảy, 18/06/2022

Cũng giông như với bao công tu khác, để xin vào làm ở Regina , bạn không thể thiếu cho mình một bộ hồ sơ xin việc. Hồ sơ xin việc đã rất quen thuộc với những ứng viên và đối với công ty Regina, bạn phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ riêng. Hãy để chúng tôi bật mí kế hoạch viết hồ sơ xin việc Regina đỉnh nhất cho ứng viên xin việc nhé!

1. Tổng quan về công ty Regina

1.1. Giới thiệu về công ty Regina

Tập đoàn Regina có tên đầy đủ là Regina Miracle International được thành lập vào năm 1998 với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông.
Tại Việt Nam, tập đoàn Regina hiện nay đã phát triển nhà máy A,B,C tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng và đã đi vào hoạt động. Những sản phẩm của công ty hiện nay chủ yếu là đồ nội y nữ, quần áo thể thao, giày thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng như Victoria’s Secret, Adidas, Nike, Under Armour, Uniqlo,…. Với những tham vọng phát triển lâu dài tại Việt Nam, hiện nay công ty đang có kế hoạch mở rộng thêm dự án nhà máy D tại khu công nghiệp VSIP Hải Phòng.

Giới thiệu về công ty Regina

Để đáp ứng được các nhu cầu lao động trong thời gian sắp tới của công ty, công ty đang cần tuyển một lượng lớn từ các vị trí quản lý, nhân viên, giám sát, kỹ thuật viên, tổ trưởng,.. ở các bộ phận khác nhau.

1.2. Vai trò của hồ sơ xin việc Regina

Do công ty Regina là công ty có 100% vốn đầu tư của nước ngoài, nhu cầu mở rộng thêm quy mô sản xuất và nhu cầu tuyển dụng lao động của công ty càng cao cả về công nhân sản xuất, nhân viên khối văn phòng và rất nhiều vị trí khác trong cấp quản lý. Để có thể ứng tuyển vào các công việc trên thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin việc Regina theo đúng như yêu cầu của công ty.

Vai trò của hồ sơ xin việc Regina

Cơ bản thì bộ hồ sơ xin việc công ty Regina cũng giống như các bộ hồ sơ xin việc của các tập đoàn khác , chỉ có điều là nó thêm rất một số những yếu tố mà bạn phải lưu ý tới. Vậy những yếu tố trong hồ sơ xin việc Regina là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé

Xem Thêm : Công nghệ thông tin ra làm gì? Các công ty tiềm năng để phát triển

2. Những yếu tố trong hồ sơ xin việc Regina

2.1. Bạn cần chuẩn bị những gì trong hồ sơ xin việc Regina

Theo tổng quan thì hồ sơ xin việc cho các vị trí khối công nhân và các vị trí khối văn phòng của công ty Regina sẽ không có nhiều khác biệt. Một bộ hồ sơ xin việc công ty Regina cần phải có đầy đủ các yếu tố sau đây:

2.1.1. Đơn xin việc

Đơn xin việc có thể coi là một yếu tố không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của bất kỳ những ứng viên nào khi đi xin việc. Đặc biệt. đối với vị trí công nhân đơn xin việc giống như một thủ tục để chứng nhận nhu cầu mong muốn được làm việc trong công ty Regina. Đối với những vị trí trong khối văn phòng và các vị trí quản lý, đơn xin việc thể hiện trình độ làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của người viết.

Đơn xin việc nên được trình bày theo đúng chuẩn định dạng của một văn bản hành chính thông thường. Nếu bạn tự tin với chữ viết của mình thì bạn có thể viết tay đơn xin việc. Đơn xin việc viết tay vừa thể hiện được sự cẩn thận của bạn trong các việc làm, vừa có thể gây ra được thiện cảm đối với nhà tuyển dụng về việc thể hiện mong muốn được làm việc và khát khao được cống hiến cho công ty của bạn. Nếu bạn không tự tin về chữ viết thì bạn nên lựa chọn việc đánh máy để có thể nộp lên những nhà tuyển dụng.

Đơn xin việc

Nếu bạn ứng tuyển cho vị trí công nhân lao động phổ thông thì bạn  có thể sử dụng những mẫu đơn xin việc được chia sẻ sẵn trên mạng. Nếu bạn ứng tuyển cho khối nhân viên văn phòng, bạn nên tự dùng lời lẽ của bản thân mà viết đơn xin việc. Đối với những vị trí chủ quản, nhà tuyển dụng Regina sẽ yêu cầu đơn xin việc của ứng viên được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung tùy theo từng vị trí. Vì vậy bạn nên chuẩn bị đơn xin việc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung tùy theo yêu cầu của phía công ty trong tin tuyển dụng nhé!

2.1.2. CV xin việc 

Một chiếc CV xin việc hoàn hảo gửi đến những nhà tuyển dụng có thể miêu tả hết những thông tin cá nhân, mục tiêu trong nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc của bạn, những kỹ năng mà bạn sở hữu, bằng cấp tốt nghiệp của bạn.Đối với các vị trí trong khối văn phòng thì một chiếc CV dành cho công việc lại rất cần thiết hơn để các nhà tuyển dụng dễ dàng gật đầu đồng ý về trường hợp nộp hồ sơ của bạn và tìm cho bạn một vị trí phù hợp trong công việc.

CV xin việc 

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm trong những lĩnh vực tương tự trước đó thì hãy đừng ngại ngần mà đưa chúng vào chiếc CV của bản thân mình nhé. Điều đó sẽ làm tăng lên cơ hội xin việc của bản thân bạn trước hàng chục những ứng viên khác. Vì vậy hãy chăm chút cho CV xin việc của bản thân trước khi nộp lên các nhà tuyển dụng nhé!

2.1.3. Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch sẽ cung cấp chính xác thông tin của ứng viên và các người thân trong gia đình ứng viên để nhà tuyển dụng lấy làm cơ sở xác minh thân nhân của ứng viên. Bạn có thể dễ dàng mua những sơ yếu lí lịch tại những nhà sách hay các quán photo. Hoặc là bạn cũng có thể tự kiếm tìm những sơ yếu lý lịch của mình thông qua những việc tìm kiếm những thông tin có trên mạng để có thể sắm một chiếc Sơ yếu lý lịch thật gọn gàng và phù hợp với bản thân mình nhất. Nhớ là sau khi viết sơ yếu lý lịch xong thì bạn cần phải đem đi công chứng ở các xã, phường nơi bạn đang định cư nhé.

Sơ yếu lý lịch

2.1.4. Những giấy tờ và bằng cấp có liên quan

Ngoài những yếu tố mà cần phải chuẩn bị như trên, một ứng viên đi xin việc cần phải có đầy đủ những yếu tố khác như sau:

- Giấy khai sinh bản sao có photo công chứng: Dùng để xác nhận đúng thông tin của ứng viên

- Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân công chứng: Là cơ sở xác nhận thông tin cá nhân của bạn xem có đúng là người đó hay không? Đã từng vi phạm pháp luật chưa?

- Giấy khám sức khỏe: Ngoài các giấy tờ liên quan thì bạn cũng cần phải nộp cho những nhà tuyển dụng của công ty giấy khám sức khỏe để có thể biết được sức khỏe hiện tại của bản thân bạn. Lưu ý là giấy khám sức khỏe phải còn thời hạn trong vòng 6 tháng để có thể đảm bảo tốt về vấn đề sức khỏe của bạn nhé.

- Bản sao sổ hộ khẩu: Sổ hộ khẩu là quyển sổ ghi nơi bạn được sinh ra . Để có thể công chứng sổ hộ khẩu thì bạn cần phải đến các cơ quan công an xã để có thể xin đóng dấu. Tránh trường hợp phải xin ở các nơi khác vì họ không biết bạn là ai cũng như là từ đâu mà đến. Nên bạn muốn làm hồ sơ xin việc thì nên chuẩn bị trước cho mình mấy bản để đề phòng những trường hợp cần dùng đến

Sổ hộ khẩu

- Bằng cấp: Tùy theo vị trí yêu cầu tuyển dụng của công ty mà đòi hỏi bằng cấp của bạn. Bạn có thể photo bằng cấp 3, bằng Đại học mà đem đi công chứng để có thể gây được những ấn tượng tới nhà tuyển dụng.

2.2. Việc nộp hồ sơ xin việc công ty Regina

Hằng năm, công ty Regina đều sẽ tổ chức những đợt tuyển dụng với số lượng lớn ở nhiều vị trí. Vì vậy nếu muốn xin việc tại Regina, bạn có thể sớm chuẩn bị hồ sơ và tham khảo kỹ tin tuyển dụng để nắm thế chủ động chuẩn bị trước.

Bạn nên chuẩn bị khoảng 3 bộ hồ sơ gốc có công chứng đầy đủ phòng trường hợp bất trắc.Một lời khuyên dành cho bạn là khi đi phỏng vấn xin việc, bạn nên mang theo hồ sơ photo và hồ sơ gốc sẽ chỉ cần thiết nếu bạn trúng tuyển. Vì các giấy tờ cần công chứng cũng sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn.

Việc nộp hồ sơ xin việc công ty Regina

Nếu có điều kiện, bạn nên đến nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty ở khu công nghiệp VSIP Hải Phòng. Những bạn ở xa, bạn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện, và hãy chú ý theo dõi để xác nhận rằng hồ sơ của mình đã đến được tay nhà tuyển dụng hay chưa nhé!  

Trên đây là tất cả những quá trình nộp hồ sơ mà bạn phải thực hiện để có thể xin việc vào công ty TNHH Regina. Hy vọng là bạn đã nắm rõ quá trình ứng tuyển và cách chuẩn bị hồ sơ cho doanh nghiệp này.

Bài Viết Nổi Bật