Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Huy

TRƯỞNG PHÒNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG (XE ÔTÔ TẢI HOÀNG HUY – DONGFENG)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Huy

Địa chỉ: 183 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Địa điểm tuyển dụng: 183 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên

Website: Hoanghuy.vn

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Hạn nộp: 31-10-2023

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngành Nghề: Ô tô - xe máy

Bằng cấp: Cử nhân

Vị trí: Trưởng phòng

Mức lương : Trên 30 triệu

Mô tả công việc

1. Địa điểm làm việc: 183 Bà Triệu - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội 2. Mô tả công việc: Trực tiếp quản lý, chỉ đạo tất cả các hoạt động liên quan đến Phòng Dịch vụ sau bán hàng: bao gồm việc quản lý Xưởng Dịch vụ; Kho phụ tùng, linh kiện; các công việc liên quan đến bảo hành, bảo trì, mua bán linh kiện, đơn hàng linh kiện, đào tạo sửa chữa,… Nghiên cứu, thu thập, đánh giá, khảo sát thị trường, tổng hợp các thông tin để phát triển, nâng cấp sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của Đại lý, khách hàng bao gồm: Đại lý chính thức và thương hiệu cạnh tranh. Nắm được các thông tin về chính sách giá cả phụ tùng, linh kiện; khuyến mạị của đối thủ. Thiết lập và triển khai chính sách kinh doanh đối với từng vùng, từng Đại lý cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thị trường. Xây dựng mục tiêu chiến lược và kế hoạch kinh doanh hàng Năm/Quý/Tháng cho phòng. Duy trì sự liên kết và hợp tác phát triển với Đại lý Xưởng DV, linh kiện tạo dựng mối quan hệ giữa Công ty với các Đại lý Xưởng DV, linh kiện trong toàn quốc. Phân tích doanh số, phản ứng khách hàng và xu hướng thị trường để đưa ra báo cáo yêu cầu đặt hàng phụ tùng, linh kiện hoặc đảm bảo lượng hàng dự trữ trong kho. Kiểm tra, giám sát hoạt động tại các Xưởng DV, kho phụ tùng, linh kiện nhằm đảm bảo tính tuân thủ theo đúng quy trình hoạt động; đúng nội quy và quy chế Công ty. Kiểm tra, kiểm soát số lượng và đơn giá linh kiện nhập trong kỳ, bán trong kỳ, tồn cuối kỳ đối với từng mã linh kiện báo cáo BLĐ công ty định kỳ hoặc đột xuất. Xây dựng các quy trình, quy định liên quan đến hoạt động tại các Xưởng DV, kho phụ tùng, linh kiện nhằm đạt hiệu quả trong kinh doanh và phù hợp với thực tế. Phối hợp với Dongfeng thực hiện các chính sách bảo hành với khách hàng, Đại lý. Xây dựng, thực hiện các chỉ tiêu doanh thu sửa chữa đối với các Xưởng Dịch vụ, bộ phận linh kiện và phối hợp với phòng Kinh doanh trong công tác bán xe ô tô tại các Đại lý. Chủ trì hoặc Phối hợp với phòng khác để thúc đẩy các hoạt động dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng. Xây dựng, thực hiện kế hoạch đào tạo huấn luyện, đào tạo đối với nhân viên kỹ thuật nhằm nâng cao tay nghề cho Xưởng DV và tại các Đại lý. Chịu trách nhiệm trước Ban Tổng Giám đốc về việc thực hiện kế hoạch chỉ tiêu doanh số (Xưởng DV, Linh kiện) đối với đơn vị và Đại lý được giao. Xây dựng và phát triển thương hiệu của Công ty. Định kỳ/đột xuất Tổng hợp Báo cáo Ban lãnh đạo tập đoàn.

Yêu cầu công việc

3. Các yêu cầu: Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật ô tô; cơ khí động lực; hoặc các chuyên ngành liên quan: Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại,…. Trình độ ngoại ngữ: Biết Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung là một lợi thế.. Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo các phầm mềm MS. Word, Excel, Power Point, Internet, đặc biệt sử dụng thành thạo Power Point trong thuyết trình. Kỹ năng, kiến thức: + Triển khai KPI cho khối Xưởng Dịch vụ, phụ tùng và linh kiện. + Khả năng nghiên cứu, phân tích và tổng hợp thông tin tốt; + Có khả năng ngoại giao và thuyết trình tốt; + Có kỹ năng lãnh đạo bao quát tốt mọi vấn đề. Kinh nghiệm + Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. + Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong nghề về ô tô, xe ben, xe tải. + Nhiệt tình, chịu được áp lực công việc + Tác phong tự tin, nhanh nhẹn và quyết đoán

Quyền lợi được hưởng

4. Số lượng cần tuyển: 01 5. Thời gian làm việc: Giờ hành chính, từ Thứ hai đến hết Thứ bảy từ 08:00 – 17 :30 (Nghỉ trưa 1.5 tiếng) 6. Mức lương: Thỏa thuận tùy thuộc vào kinh nghiệm, năng lực Quyền lợi được hưởng Mức lương thưởng hấp dẫn thoả thuận theo năng lực.( trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn ) Các phúc lợi xã hội đầy đủ theo quy định nhà nước : BHYT, BHXH Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 7 Cơ hội thăng tiến trong công việc, được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng.

Hồ sơ

Không yêu cầu

Công việc gợi ý


Xem thêm các việc làm liên quan về TRƯỞNG PHÒNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG (XE ÔTÔ TẢI HOÀNG HUY – DONGFENG) (Hà Nội) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :