Công ty TNHH Xây lắp Công nghiệp Phương Đông Prime

Công ty TNHH Xây lắp Công nghiệp Phương Đông Prime

Địa chỉ: KĐT Văn Khê, Hà Đông, hà Nội, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa Cập Nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Nơi làm việc: Hà Nội

Bằng cấp: Cao đẳng

Mức lương: 7 triệu - 10 triệu

Hạn nộp: 07-08-2022

Hình thức: Toàn thời gian tạm thời

Kinh Nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Công ty TNHH Xây lắp công nghiệp Phương Đông Prime được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2015, trong hai lĩnh vực
xây dựng và thiết kế xây dựng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty kiên định với chiến lược chú trọng vào chất lượng công
trình xây dựng và chất lượng nhân sự.
Đội ngũ nhân sự chủ chốt của Phương Đông Prime là các kỹ sư Việt Nam và Hàn Quốc có bề dày kinh nghiệm từ nhiều công trình thực tế, 100% kỹ sư Việt Nam đạt được chứng chỉ chuyên sâu về thiết kế - xây dựng do Bộ xây dựng, Sở xây dựng và các ban ngành có thẩm quyền cấp phép. Mỗi năm, công ty đều chịu trách nhiệm thiết kế và thi công xây dựng các công trình quy mô lớn, và đạt được các thành tựu đáng tự hào.
Trong nhiều năm hoạt động, Phương Đông Prime đã tham gia và hoàn thành nhiều công trình từ các chủ đầu tư Việt Nam và Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực: Dân dụng, thiết kế kiến trúc, công nghiệp,…thi công trên lãnh thổ Việt Nam. Toàn bộ các công trình không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng mà còn dẫn đầu về tính thẩm mỹ và ứng dụng các yếu tố công nghệ hiện đại.
Phương Đông Prime hướng tới trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực xây dựng và thiết kế xây dựng trong khu vực và quốc tế.

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :