CÔNG TY TNHH TENGLONG TEXTILE VIỆT NAM

Địa chỉ: Phạm Thái Bường, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa Cập Nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp: 10-12-2023

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh Nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm

Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương: 10 triệu - 15 triệu

Hạn nộp: 31-10-2023

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh Nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Công ty TNHH Tenglong Textile Việt Nam được thành lập vào năm 2014, là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Hồng Kông. Nhà máy sản xuất của công ty đặt tại Khu công nghiệp Thành Thành Công, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam; chuyên sản xuất các loại vải sợi hóa học polyester như Pongee, Taffeta, Four-way Stretch, Peach Skin, Down proof,

Giai đoạn đầu của nhà máy sản xuất có diện tích 12,500m² đã hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2021. Năm 2022, xưởng sản xuất của nhà máy sẽ hoàn thành việc lắp đặt 200 máy dệt nước với nhiều vòi phun tốc độ cao, năng lực sản xuất hàng năm là 20 triệu mét. Vào năm 2023, số lượng máy dệt nước được lắp đặt tại nhà máy sẽ đạt 400 máy, thực hiện năng lực sản xuất hàng năm là 40 triệu mét .

Nhà máy TENGLONG có hệ thống quản lý sản xuất ERP hoàn chỉnh, toàn bộ quy trình sản xuất sử dụng hệ thống ERP để thông minh hóa việc quản lý, kiểm soát hiệu quả công nghệ sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm được ổn định, nâng cao hiệu suất sản xuất, đảm bảo mỗi lô vải khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn. Hiện tại, nhà máy TENGLONG đã đạt chứng nhận kiểm tra SGS, GRS, OEKO-TEX Standard 100. Chất lượng sản phẩm của nhà máy phù hợp với tiêu chuẩn của các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ và các quốc gia khác, có thể cung cấp cho khách hàng Chứng Nhận Xuất Xứ tại Việt Nam.

Nhà máy giai đoạn 2 thuộc cơ sở sản xuất của Công ty (Công ty TNHH Rainbow Weaving Việt Nam đã thành lập) có diện tích 30,500 m². Ngoài việc lắp đặt thêm máy dệt nước, còn bổ sung thêm các thiết bị: tráng phủ, cào lông, cire, compound, giặ để tiến thêm một bước trong việc hoàn thiện năng lực xử lý sau gia công của nhà máy, và cung cấp cho khách hàng dịch vụ một điểm đến cho dệt và hoàn thiện. Sau khi giai đoạn 2 của nhà máy hoàn thành và đi vào hoạt động, Tenglong Textile và Rainbow Weaving sẽ hiện thực hóa việc tích hợp chuỗi sản xuất công nghiệp dệt may.

Tenglong Textile hiện có phòng trưng bày sản phẩm tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tập trung hơn mẫu vải nhiều màu sắc, mang đến cho khách hàng dịch vụ phối màu trực quan và tiện lợi nhất.

Đội ngũ cốt lõi của Tenglong Textile đến từ Trung Quốc, và đều có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dệt may.

Sản phẩm của Tenglong Textile có thể được sử dụng cho: áo khoác, quần áo chần bông , áo khoác lông vũ, áo khoác mỏng, áo khoác ngoài trời, quần đi biển, lều, túi ngủ, túi xách vali và các loại vải khác…


Giá trị cốt lõi của công ty: thực hiện ước mơ, biết ơn, đào tạo đội ngũ và chịu trách nhiệm.
Tôn chỉ của công ty: chính trực, tập trung, thực tế, phấn đấu.
Tầm nhìn của công ty: tạo ra thương hiệu nhà cung cấp vải Pongee chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
Sứ mệnh của công ty: làm nền tảng phát triển cho nhân viên, cung cấp cho khách hàng dây chuyền công nghiệp chất lượng cao.


Email: cskh@
Website:
Điện thoại: +84 (0)
Địa chỉ công ty: Lô , đường N4, KCN Thành Thành Công, Phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
Văn phòng Showroom: Tầng 2, Tòa nhà B, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô , Đường Tân Thuận, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí MinhVIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :