Công ty dịch vụ bảo vệ VIP Việt Nam

Địa chỉ: 386 Nguyễn Văn Linh-Thạch Bàn, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa Cập Nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Lời đầu tiên Công ty CPDV Bảo Vệ Việt Nam xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành công nhất!

Công ty CPDV Bảo Vệ Việt Nam được thành lập ngày 24/1/2013 theo giấy phép số 0106095890 với tên gọi là Công Ty TNHH MTV Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIP, chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệ

Ngày 23/6/2016 công ty đổi tên thành Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên Nghiệp VIP

Tháng 8 năm 2020 công ty tiến hành cổ phần hóa và đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Nam

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Bảo vệ Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp

Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt chính là: “Trách nhiệm – Trung thành – Tận tâm”. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong hiện tại và cả tương lai.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Công ty CPDV Bảo Vệ Việt Nam luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :