Công ty CP CN Chăm sóc Sức Khoẻ

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa G4, Chung cư Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa Cập Nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Email: Bạn cần đăng nhập để xem. Click để đăng nhập.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khoẻ (Hecatech) được thành lập vào 01/11/2018, Hecatech là một trong những thương hiệu trẻ tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ. Là thương hiệu Việt đầu tiên có nhà máy sản xuất cốc nguyệt san đạt chuẩn quốc tế ISO và các sản phẩm được chứng nhận bởi Bộ y tế và FDA Hoa Kỳ, Hecatech luôn hướng đến mục đích mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với người Việt, giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống. Hecatech tự hào là người bạn đồng hành trong cuộc sống của mỗi phụ nữ Việt không chỉ thông qua các sản phẩm của công ty mà còn thông qua mối quan tâm sâu sắc của chúng tôi đối với cộng đồng và môi trường. Chúng tôi tin rằng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh và là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Hecatech đại diện cho thế hệ thiên niên kỷ mang tư tưởng sống xanh – sống bền vững đã ra đời với sứ mệnh tạo ra những ảnh hưởng tích cực và những đóng góp có giá trị bền vững cho cộng đồng và môi trường.
1. Chính sách tuyển dụng: HECATECH luôn chào đón các bạn, những người ham muốn vươn lên bằng chính tài năng và trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc… Các ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn, yêu cầu công việc sẽ phải tham gia các vòng thi tuyển và phỏng vấn. Đây là cơ hội để bạn phát huy thế mạnh của chính mình và tìm hiểu thêm về Công ty HECATECH.
2. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ: HECATECH luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động. Cụ thể: Ngoài chế độ lương cạnh tranh, nhân viên còn được hưởng rất nhiều chế độ khác theo đặc thù công việc như: phụ cấp ăn trưa, chi phí đi lại, điện thoại,.... HECATECH luôn tuân thủ theo các quy định của Luật lao động, đặc biệt lãnh đạo Công ty rất quan tâm đến sức khỏe của người lao động nên toàn bộ CBNV đều được tham gia đóng Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.
3. Đề bạt, bổ nhiệm: Đối với những người có năng lực quản lý, đủ khả năng để có thể đảm nhiệm công việc cao hơn, HECATECH luôn có chính sách ưu tiên, xem xét tạo mọi điều kiện để bạn nắm giữ những vị trí quan trọng, cùng xây dựng phát triển đội ngũ nhân viên nòng cốt, góp phần vào kế hoạch phát triển chung của HECATECH.
4. Môi trường làm việc và các hoạt động xã hội HECATECH luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng với một bầu không khí thân thiện vui vẻ. Các hoạt động ngoại khóa: Bóng đá, Văn nghệ, Du lịch… luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của CBNV với những cuộc chơi sôi động, lành mạnh. Trong một môi trường trẻ trung, năng động và đầy thách thức HECATECH từng bước khẳng định nét văn hóa của riêng mình bằng những bước đi quyết liệt, đầy trí tuệ và những bước đột phá đầy kịch tính và hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rằng HECATECH sẽ là nơi có đủ điều kiện để các bạn thử sức mình!

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :