Công Ty Cung Cấp Người Làm Giúp Việc Gia Đình

Công Ty Cung Cấp Người Làm Giúp Việc Gia Đình

Địa chỉ: Lô d20-lh 2 , X Long Hậu, H Cần Giuộc, T Long An

Địa điểm tuyển dụng: Lô d20-lh 2 , X Long Hậu, H Cần Giuộc, T Long An

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: https://traitimnhanai.net/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tuyển Gấp Người Giúp Việc Cho Gia Đình Mình Ngay Hôm Nay

Hạn nộp: 27-11-2024

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Ai có thiện chí đi làm thì vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi thông qua SĐT {0̲943}{650}{854} tôi tên Minh Nhà tôi 1 trệt, 1 lầu, diện tích 120m2, nhà có 2 vợ chồng, 2 con và mẹ già bệnh mới xuất viện. 1 bé trai 13 tháng , 1 đứa 12 tuổi đã đi học chiều tối vợ chồng tôi mới rước về. Ban ngày thì chỉ có người giúp việc và bà cụ ở nhà. Thế nên các vị trí mà gia đình tôi đang tuyển đó là: ⛔ 1 Cô giúp việc gia đình chủ yếu là nấu ăn, lau dọn nhà cửa, thật thà, sạch sẽ, ưu tiên nấu người ít hoặc không vướng bận gia đình, không quan trọng vùng miền. Cô giúp việc độ tuổi từ 18 - 55 tuổi, khỏe mạnh, chăm chỉ, thật thà. Lương 10 - 12 triệu/tháng, lương tháng 13, thưởng thêm lễ tết. ⛔ 1 cô chăm bé: bé 13 tháng, bé kháu khỉnh, ngoan. Mẹ đi làm nên giao bé cho cô chăm, cho bé ăn, uống sữa đúng giờ, tắm rửa, chơi với bé, cho bé ngủ. Yêu cầu không được sử dụng điện thoại trong lúc chăm bé. Lương 10 - 12 triệu/tháng, lương tháng 13, thưởng thêm lễ tết. ⛔ 1 cô chăm mẹ bệnh: mẹ tôi bệnh nặng nên cần cô chăm sóc phụ các công việc của người bệnh, cần cô có sức khoẻ tốt chăm bà, cơm nước đã có giúp việc nấu cô chỉ cần cho bà ăn, uống thuốc đúng cữ. Theo dõi tình trạng sức khỏe của bà mỗi ngày. Bà thì do tai biến nên hiện tại nằm tại chỗ và chưa đi đứng được. Lương 10 - 12 triệu/tháng, lương tháng 13, thưởng thêm lễ tết. ❇️ Người nhà mình thì rất thoải mái và tình cảm, sống rất hiểu chuyện không phân biệt đối với người làm. Nên mong các cô ở lại làm lâu dài với gia đình. Ưu tiên các cô không vướng bận gia đình. ☎️ Ai có thiện chí đi làm thì vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi thông qua SĐT 0̲943.650̲.854 tôi tên Ngọc Minh

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công tác của mình. ✅ Người chăm sóc người lớn tuổi phải có kinh nghiệm và vui vẻ và biết chiều theo ý thích của người già. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng làm mẹ, yêu thương trẻ con và đặc biệt phải là người cẩn thận và tỉ mỉ. ☎️ 0️⃣9️⃣4️⃣3️⃣.6️⃣5️⃣0️⃣.8️⃣5️⃣4️⃣ Gặp Chị Ngọc Minh

Quyền lợi được hưởng

✅ Được tăng lương khi làm tốt công việc được giao. ✅ Mức lương như đã thỏa thuận trước đó. ✅ Tết có quà và thưởng riêng ✅ Có nơi sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý


Vị trí Tuyển Gấp Người Giúp Việc Cho Gia Đình Mình Ngay Hôm Nay làm tại Kiên Giang đang được Công Ty Cung Cấp Người Làm Giúp Việc Gia Đình tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu .
Xem thêm các việc làm liên quan về Tuyển Gấp Người Giúp Việc Cho Gia Đình Mình Ngay Hôm Nay ( Kiên Giang) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :