Tuyển Dụng Tạp Vụ Khách Sạn Và Giúp Việc Gia Đình

Tuyển Dụng Tạp Vụ Khách Sạn Và Giúp Việc Gia Đình

Địa chỉ: Trần Thị Bốc, Tổ 52, Ấp Thới Tứ 2, X Thới Tam Thôn, H Hoóc Môn

Địa điểm tuyển dụng: Trần Thị Bốc, Tổ 52, Ấp Thới Tứ 2, X Thới Tam Thôn, H Hoóc Môn

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://nongsantaynguyen.net/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Tìm Người Giúp Việc Ít Vướng Bận Gia Đình, Trung Thực

Hạn nộp: 11-12-2035

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Quận Thốt Nốt, Cần Thơ

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Liên hệ trực tiếp với em qua số điện thoại: {0̲868}{088}{243} em tên là Ngọc Mỹ ✅ Em vừa sanh được 2 tháng. Nhà chỉ có 2 vợ chồng nên cần tìm cô có kinh nghiệm phụ chăm bé cùng với em, nhà 1 lầu. Chủ yếu là chăm cho bé thôi vì việc nhà đã có người khác làm. ✅ Ngoài ra, nếu được thì e sẽ tuyển thêm 1 người giúp việc nhà nữa. Vì cô giúp việc hiện tại làm rất giỏi mặc dù không phải chăm bé nhưng cô ko thích con nít. Thế nên, nếu ai làm được việc nhà mà ko ngại vấn đề nhà có em bé thì tôi sẽ tuyển luôn để thay cho cô này. ❇️ Lương em gửi mỗi cô là tháng đầu thử việc 10 triệu, qua tháng sau là 12 triệu nhé. Có thưởng thêm khi làm tốt và có tháng lương thứ 13. ⛔ Không yêu cầu vùng miền, tuổi từ 18 - 60 tuổi, có sức khỏe và không vướng bận gia đình. ❇️ Ngoài ra, e cũng tuyển gấp 1 người có kinh nghiệm chăm sóc cho mẹ em, mẹ em ở 1 mình tại chung cư. Tại giờ e có em bé nên không qua nhà bà mỗi ngày được nên tuyển 1 người để ở đó và chăm lo, bầu bạn cho bà mỗi ngày. Lương em trả cũng từ 10 đến 12 triệu mỗi tháng. ⛔ Vì đang cần người làm gấp nên rát mong tìm được người thiện chí và đáp ứng được công việc của nhà em. ☎️ Liên hệ trực tiếp với em qua số điện thoại: 0̲868.0̲88.243 gặp chị Mỹ

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công tác của mình. ✅ Người chăm sóc người lớn tuổi phải có kinh nghiệm và vui vẻ và biết chiều theo ý thích của người già. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng làm mẹ, yêu thương trẻ con và đặc biệt phải là người cẩn thận và tỉ mỉ. ☎️ 0️⃣8️⃣6️⃣8️⃣.0️⃣8️⃣8️⃣.2️⃣4️⃣3️⃣ Gặp Chị Ngọc Mỹ

Quyền lợi được hưởng

✅ Được tăng lương khi làm tốt công việc được giao. ✅ Mức lương như đã thỏa thuận trước đó. ✅ Tết có quà và thưởng riêng ✅ Có nơi sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý


Vị trí Tìm Người Giúp Việc Ít Vướng Bận Gia Đình, Trung Thực làm tại Cần Thơ đang được Tuyển Dụng Tạp Vụ Khách Sạn Và Giúp Việc Gia Đình tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu .
Xem thêm các việc làm liên quan về Tìm Người Giúp Việc Ít Vướng Bận Gia Đình, Trung Thực ( Cần Thơ) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :