CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VISIMEX

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VISIMEX

Địa chỉ: Chưa cập nhật

Địa điểm tuyển dụng: 246 ĐT 759, Phố Phước Vĩnh, P.Phước Bình, TX Phước Long, Bình Phước

Quy mô công ty: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ & PHÁT TRIỂN VÙNG TRỒNG ORGANIC BÌNH PHƯỚC

Hạn nộp: 31-12-2023

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: 0 - 1 năm kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 1

Nơi làm việc: Thị xã Phước Long, Bình Phước

Ngành Nghề: Nông-Lâm-Ngư-Nghiệp

Bằng cấp: Trung cấp

Mức lương : 7 triệu - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, phát triển vùng trồng điều canh tác hữu cơ; - Kiểm tra, đánh giá tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn và quy trình canh tác hữu cơ của vùng trồng; - Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ cá nhân, tổ chức tham gia canh tác hữu cơ; - Xây dựng mối quan hệ với các nhân, tổ chức địa phương; - Kiểm soát tài liệu, hồ sơ có liên quan đến khu vực vùng trồng được phân công quản lý.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam, sức khỏe tốt. - Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. - Sử dụng Tin học văn phòng cơ bản. - Trung thực, chịu khó, cẩn thận, chủ động. - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, tư duy logic. - Ưu tiên đã có kinh nghiệm đi thực địa ở các vùng trồng, vùng sâu, vùng xa. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về các cây công nghiệp như điều, tiêu, cà phê, sầu riêng...

Quyền lợi được hưởng

- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và BH 24/24; - Hỗ trợ tiền xăng xe và phụ cấp công tác cho việc phát triển vùng trồng mới; - Có chỗ ở lại cho nhân viên; - Thưởng thành tích, thưởng các ngày lễ tết trong năm; - Mừng sinh nhật, kết hôn, sinh con, con có thành tích tốt, hiếu hỉ, du lịch; - Xét tăng lương và khám sức khỏe định kỳ hàng năm; - Đầy đủ các chương trình huấn luyện, đào tạo nội bộ và bên ngoài; - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho công việc; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Hồ sơ

CV Online

Công việc gợi ý


Vị trí NHÂN VIÊN QUẢN LÝ & PHÁT TRIỂN VÙNG TRỒNG ORGANIC BÌNH PHƯỚC làm tại Bình Phước đang được CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VISIMEX tuyển dụng với mức lương 7 triệu - 10 triệu .
Xem thêm các việc làm liên quan về NHÂN VIÊN QUẢN LÝ & PHÁT TRIỂN VÙNG TRỒNG ORGANIC BÌNH PHƯỚC ( Bình Phước) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :