Công Ty Giúp Việc Chăm Bé Chăm Người Già

Công Ty Giúp Việc Chăm Bé Chăm Người Già

Địa chỉ: Giang Văn Minh, P An Phú, Q 2, TP Hồ Chí Minh

Địa điểm tuyển dụng: Giang Văn Minh, P An Phú, Q 2, TP Hồ Chí Minh

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://maymachungphu.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Mình Cần Tuyển Dụng Người Làm Giúp Việc Cho Nhà Mình

Hạn nộp: 22-11-2030

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Ngành Nghề: Lao động phổ thông

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Ai làm được liên hệ mình sớm nhé. Gọi điện trực tiếp với e qua SĐT này {0̲966}{976}{351} ( em tên là Thu Trang) ⛔ Tuyển gấp người chăm bà với yêu cầu: ✅ Có sức khoẻ, không mắc các bệnh truyền nhiễm ✅ Đút cho người bà ăn uống, và uống thuốc ✅ Được bấm điện thoại và làm việc riêng khi người bà ngủ. ⛔ Mức lương 10 đến 12 triệu/tháng + lương tháng 13 ⛔ Tuổi từ 18 - 65 tuổi, có sức khoẻ tốt ❇️ Ngoài ra e cũng cần tuyển thêm 2 người giúp việc, 1 người chăm bé và 1 người giúp việc nhà. Vì 2 cô này đang xin nghỉ nhưng vẫn ở lại làm cho đến khi có người mới vào. Công việc sơ bộ như sau: ✅ Công việc nhà: quét dọn nhà cửa, giặt đồ, cơm nước. Nhà 1 trệt 1 lầu, nhà 2 vợ chồng, 2 con nhỏ và bà cụ. Tuổi từ 18 - 55 tuổi, miền nào cũng được, miễn gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp, cô giúp việc trước ở với gia đình được 3 năm rồi, nên hy vọng cô mới cũng ở lâu dài với gia đình, vì gia đình luôn coi các cô như người nhà. ✅ Công việc chăm bé: thì làm mọi thứ liên quan đến bé như chơi với bé, cho bé ăn, bé bú, ru bé ngủ, thay tã bỉm,... Nói chung là ban ngày e không có nhà nên giao con cho cô. Hy vọng cô chăm sóc con em tốt, bé khỏe và tăng cân e sẽ thưởng riêng. Bé nhà e được 13 tháng rồi nhé. ⛔ Lương 10 triệu/tháng đầu và 12 triệu cho tháng tiếp theo + lương tháng 13 ☎️ Ai làm được liên hệ mình sớm nhé. Gọi điện trực tiếp với e qua SĐT này 0̲966.976.351 gặp chị Trang

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công tác của mình. ✅ Người chăm sóc người lớn tuổi phải có kinh nghiệm và vui vẻ và biết chiều theo ý thích của người già. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng làm mẹ, yêu thương trẻ con và đặc biệt phải là người cẩn thận và tỉ mỉ. ☎️ 0️⃣9️⃣6️⃣6️⃣.9️⃣7️⃣6️⃣.3️⃣5️⃣1️⃣ Gặp Chị Thu Trang

Quyền lợi được hưởng

✅ Được tăng lương khi làm tốt công việc được giao. ✅ Mức lương như đã thỏa thuận trước đó. ✅ Tết có quà và thưởng riêng ✅ Có nơi sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý


Vị trí Mình Cần Tuyển Dụng Người Làm Giúp Việc Cho Nhà Mình làm tại Hồ Chí Minh đang được Công Ty Giúp Việc Chăm Bé Chăm Người Già tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu .
Xem thêm các việc làm liên quan về Mình Cần Tuyển Dụng Người Làm Giúp Việc Cho Nhà Mình ( Hồ Chí Minh) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :