Việc Làm Chăm Sóc Người Già Em Bé Giúp Việc Nhà

Việc Làm Chăm Sóc Người Già Em Bé Giúp Việc Nhà

Địa chỉ: Mậu Thân Nối Dài, hẻm Lò Nhôm, P An Hòa, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Địa điểm tuyển dụng: Mậu Thân Nối Dài, hẻm Lò Nhôm, P An Hòa, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Quy mô công ty: Từ 10 - 24 nhân viên

Website: https://toancanhdulich.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Gia Đình Cần Tuyển Gấp Người Làm, Người Giúp Việc GĐ

Hạn nộp: 29-11-2030

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Huyện Phù Mỹ, Bình Định

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Liên hệ trực tiếp với tôi khi bạn muốn xin việc, tôi tên là Huệ Hoa SĐT: {0̲383}{413}{594} Gia đình tôi gồm 4 người, 2 vợ chồng 2 con nhỏ, bé lớn 9 tuổi đã đi học có ba mẹ đưa rước, bé nhỏ 1 tuổi. Nhà thì chỉ có 1 lầu. Tôi cần tuyển gấp 2 nữ giúp việc: 1 người làm giúp việc gia đình và 1 người chăm bé hộ tôi để tôi đi làm. ✅ Công việc của người giúp việc nhà như sau: nấu ăn, dọn dẹp, giặt đồ (máy giặt), ủi đồ đi làm, phụ một số công việc lặt vặt nếu phát sinh, có phòng riêng cho cô nghỉ ngơi. ✅ Công việc của người chăm bé thì: lo cho bé từ a tới z, ăn uống ngủ nghỉ, vệ sinh cho bé, ru bé ngủ, chơi với bé,... tối bé ngủ với mẹ, cô ngủ phòng riêng, thỉnh thoảng mẹ đi công tác bé sẽ sang ngủ với cô. ❇️ Lương nhà tôi trả thử việc tháng đầu tiên là 10.000.000 VNĐ qua tháng các tháng sau là 12.000.000 VNĐ. ❇️ Có thưởng thêm cho cô nếu làm tốt. Làm đủ năm sẽ gửi lương tháng 13 cho các cô ăn tết. ⛔ Yêu cầu: trung thực, sạch sẽ, gọn gàng, yêu quý trẻ em, sạch sẽ có tinh thần tự giác. ⛔ Nhà vui vẻ hoà đồng nên cần cô dễ chịu, ít vướng bận gắn bó lâu dài. Cần cô thật tâm coi như cô cháu trong gia đình. ⛔ Tuổi: từ 18 - 65 tuổi ☎️ Liên hệ trực tiếp với tôi khi bạn muốn xin việc, SĐT: 0̲383.413.594 gặp chị Hoa

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công tác của mình. ✅ Người chăm sóc người lớn tuổi phải có kinh nghiệm và vui vẻ và biết chiều theo ý thích của người già. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng làm mẹ, yêu thương trẻ con và đặc biệt phải là người cẩn thận và tỉ mỉ. ☎️ 0️⃣3️⃣8️⃣3️⃣.4️⃣1️⃣3️⃣.5️⃣9️⃣4️⃣ Gặp Chị Huệ Hoa

Quyền lợi được hưởng

✅ Được tăng lương khi làm tốt công việc được giao. ✅ Mức lương như đã thỏa thuận trước đó. ✅ Tết có quà và thưởng riêng ✅ Có nơi sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý


Vị trí Gia Đình Cần Tuyển Gấp Người Làm, Người Giúp Việc GĐ làm tại Bình Định đang được Việc Làm Chăm Sóc Người Già Em Bé Giúp Việc Nhà tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu .
Xem thêm các việc làm liên quan về Gia Đình Cần Tuyển Gấp Người Làm, Người Giúp Việc GĐ ( Bình Định) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :