Tìm Việc Làm Giúp Việc Và Tạp Vụ Khách Sạn

Tìm Việc Làm Giúp Việc Và Tạp Vụ Khách Sạn

Địa chỉ: Hồ Bửu Chánh, P 11, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Địa điểm tuyển dụng: Hồ Bửu Chánh, P 11, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên

Website: https://trangvangamthuc.com/

Hotline: Bạn cần đăng nhập để xem

Email: Đăng nhập để xem

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG VIỆC

Đang Cần Tìm Giúp Việc Nhà Làm Ở Lại, Ít Vướng Bận Gia Đình

Hạn nộp: 28-12-2029

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm

Số lượng tuyển: 3

Nơi làm việc: Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

Ngành Nghề: Phục vụ - Tạp vụ - Giúp việc

Bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp

Mức lương : 10 triệu - 15 triệu

Mô tả công việc

☎️ Cô/chị nào thấy phù hợp thì trực tiếp liên hệ với em qua SĐT: 0̲866.966.824 ( gặp chị Hoa ) ⛔ Lương khởi điểm là 10.000.000 - 12.00.000 đ/tháng (thưởng thêm nếu làm tốt) Gia đình có 2 vợ chồng, 1 bé 9 tháng và 1 bà cụ già yếu nên công việc nhìn chung cũng đơn giản nhẹ nhàng, vợ chồng em cũng rất thoải mái. ⛔ Công việc cụ thể như sau: ❇️ Người chăm bé thì cần có kinh nghiệm để chăm sóc tốt cho con e để e tập trung đi làm ❇️ Người giúp việc nhà thì phải siêng năng, tự giác dọn dẹp nhà cửa, cơm nước cho gia đình ❇️ Người chăm cho mẹ già e thì phải hiểu tâm lý, vì bà lớn tuổi rồi. Cần người hiền lành và chăm sóc chu đáo cho bà. ⛔ Yêu cầu: ❇️ Sạch sẽ, cẩn thận, kỹ lưỡng ❇️ Yêu quý trẻ con, nhanh nhẹn, vui vẻ. ❇️ Độ tuổi 18 - 60 tuổi, cô/chị miền nào cũng đc, miễn sao có sức khỏe và không mắc các bệnh truyền nhiễm. ☎️ Cô/chị nào thấy phù hợp thì trực tiếp liên hệ với em qua SĐT: {0̲866}{966}{824} Tôi tên Ngọc Hoa

Yêu cầu công việc

✅ Người giúp việc nhà phải siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công tác của mình. ✅ Người chăm sóc người lớn tuổi phải có kinh nghiệm và vui vẻ và biết chiều theo ý thích của người già. ✅ Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng làm mẹ, yêu thương trẻ con và đặc biệt phải là người cẩn thận và tỉ mỉ. ☎️ 0️⃣8️⃣6️⃣6️⃣.9️⃣6️⃣6️⃣.8️⃣2️⃣4️⃣ Gặp Chị Ngọc Hoa

Quyền lợi được hưởng

✅ Được tăng lương khi làm tốt công việc được giao. ✅ Mức lương như đã thỏa thuận trước đó. ✅ Tết có quà và thưởng riêng ✅ Có nơi sinh hoạt riêng tư, thoải mái.

Hồ sơ

Khi đi xin việc người xin việc phải có: ✅ Chứng minh nhân dân / căn cước công dân bản gốc. ✅ Có giấy tờ xác nhận đã tiêm ít nhất 2 mũi Covid-19.

Công việc gợi ý


Vị trí Đang Cần Tìm Giúp Việc Nhà Làm Ở Lại, Ít Vướng Bận Gia Đình làm tại Ninh Thuận đang được Tìm Việc Làm Giúp Việc Và Tạp Vụ Khách Sạn tuyển dụng với mức lương 10 triệu - 15 triệu .
Xem thêm các việc làm liên quan về Đang Cần Tìm Giúp Việc Nhà Làm Ở Lại, Ít Vướng Bận Gia Đình ( Ninh Thuận) tại đây

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

VIỆC LÀM NỔI BẬT

Thông Báo

Thoát

Bạn có tin nhắn mới từ :